Quách Thu Phương chia sẻ cảm xúc khi bà Xuân nhận phản ứng dữ dội từ khán giả

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nữ diễn viên Quách Thu Phương đã chia sẻ về cảm xúc của cô khi nhận được phản ứng dữ dội của khán giả đối với nhân vật bà Xuân trong bộ phim “Hương vị tình thân” khi giao lưu với độc giả báo Tiền Phong tối 14/9.
Quách Thu Phương chia sẻ cảm xúc khi bà Xuân nhận phản ứng dữ dội từ khán giả ảnh 1

Diễn viên Quách Thu Phương trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Tiền Phong.

Vào vai nhân vật bà Xuân – một bà mẹ có thể nói là đang bị ghét nhất trên màn ảnh, chắc chắn Quách Thu Phương đã phải đối mặt với rất nhiều ý kiến trái chiều từ những khán giả theo dõi bộ phim.

Nói về điều này, nghệ sĩ Quách Thu Phương bày tỏ sự háo hức khi “Hương vị tình thân” trở thành phim ăn khách bậc nhất khung giờ vàng VTV, hút khán giả ở đủ lứa tuổi, có cả những khán giả nhí từ 4-7 tuổi.

Trước những phản ứng gay gắt, thậm chí có phần tiêu cực từ nhiều khán giả , nghệ sỹ Quách Thu Phương đã có những tâm sự thẳng thắn trong buổi giao lưu.

Cô cho biết nhân vật bà Xuân là nhân vật mới mẻ với mình vì từ xưa đến nay cô luôn đóng vai cam chịu, vì thế lần này Quách Thu Phương rất phấn khích khi được vào vai một nhân vật có nhiều điểm khác biệt với mình về tính cách.

Mặc dù vậy, cô cũng không ngờ rằng nhân vật bà Xuân lại nhận nhiều phản ứng dữ dội đến như thế. “Gạch đá xịn xò từ khán giả đủ để tôi xây được mấy cái lâu đài” – cô hóm hỉnh.

Là một người phụ nữ từng trải, Quách Thu Phương cho biết cô bình tĩnh và mạnh mẽ khi đối diện với những đả kích từ khán giả nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác buồn bã.

Quách Thu Phương chia sẻ cảm xúc khi bà Xuân nhận phản ứng dữ dội từ khán giả ảnh 2

Quách Thu Phương: “Gạch đá từ khán giả đủ để tôi xây lâu đài”.

“Khán giả ngày nay đều rất thông minh, hiểu rõ thông điệp của phim muốn truyền tải. Nhưng một số khán giả lại chỉ nhìn vào bề nổi của nhân vật và đưa những cảm xúc cá nhân ích kỷ của mình vào để rồi có phản ứng không văn minh, gây tổn thương cho những nghệ sỹ làm nghề nghiêm túc như chúng tôi. Chúng tôi mong muốn khán giả sẽ thấu hiểu, đón nhận thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm để chúng ta sẽ ngày càng tốt lên trong các mối quan hệ. Mong khán giả sẽ đón nhận tích cực hơn, yêu phim một cách tỉnh táo hơn”.

Với tư cách là một nghệ sĩ làm nghề nghiêm túc, Quách Thu Phương chia sẻ cô luôn quan tâm, theo dõi các bình luận của khán giả về vai diễn của mình.

“Với nghệ sĩ, chúng tôi nên quan tâm để hiểu được suy nghĩ của khán giả đối với sự việc, diễn biến của bộ phim. Có lẽ cung bậc cảm xúc của khán giả từ ghét tới yêu thương, đồng cảm, đó chính là mục đích của cả ê-kip chúng tôi đặt và đạt được điều đó. Đến thời điểm hiện tại, tôi thấy đây là sự thành công giúp khán giả đồng cảm với nhân vật qua từng sự việc của phim” - cô nói.

MỚI - NÓNG
Công an Kiên Giang hỗ trợ gần 200 triệu đồng cho đại uý bị thương khi bắt 'cát tặc'
Công an Kiên Giang hỗ trợ gần 200 triệu đồng cho đại uý bị thương khi bắt 'cát tặc'
TPO - Lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên Công an tỉnh Kiên Giang đã đóng góp gần 200 triệu đồng để hỗ trợ Đại uý Trần Hoàng Ngôi - Cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy Công an huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long - người bị trọng thương, mất 2 chân trong khi làm nhiệm vụ truy bắt, xử lý cát tặc.