Ông Khang, bà Xuân tiết lộ kết phim ‘Hương vị tình thân’

0:00 / 0:00
0:00
Diễn viên Quách Thu Phương bật mí kết phim "Hương vị tình thân" sẽ không khiến khán giả thất vọng.
Diễn viên Quách Thu Phương bật mí kết phim "Hương vị tình thân" sẽ không khiến khán giả thất vọng.
TPO - Kết phim “Hương vị tình thân” hay mối quan hệ giữa ông Khang - bà Xuân, bà Xuân - Nam là điều khán giả chờ đợi.

Trong buổi giao lưu trực tuyến với khán giả báo Tiền Phong tối 14/9, NSƯT Trịnh Mai Nguyên bật mí: “Chúng tôi không thể tiết lộ cái kết của phim nhưng có khá nhiều câu hỏi xoay quanh đề tài này. Có thể mọi người đã xem phiên bản gốc của Hàn Quốc. Chúng ta cứ bám lấy tên phim “Hương vị tình thân” thì sẽ đoán được cái kết. Nếu bộ phim là câu chuyện về tình yêu thì cái kết có thể sẽ khác đi còn đây đề tài tình thân, tình cảm của mọi người trong gia đình nên mọi người có thể dựa vào đó để suy luận”.

Ông Khang, bà Xuân tiết lộ kết phim ‘Hương vị tình thân’ ảnh 1

Mâu thuẫn giữa ông Khang và bà Xuân dần được hoá giải trong những tập phim tiếp theo.

Diễn viên Quách Thu Phương nói thêm: “Rất nhiều người thắc mắc về mối quan hệ của ông Khang - bà Xuân hay bà Xuân với Nam trong những tập tiếp theo. Các bạn thấy bà Xuân khó chịu với Nam là các bạn xót xa và thương Nam lắm. Chính vì thế nên bà Xuân nhận được rất nhiều "gạch đá". Nói vậy thôi nhưng tôi rất cám ơn sự quan tâm và yêu thương của khán giả dành cho dàn diễn viên trong phim. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và bám sát với chủ đề của bộ phim là “Hương vị tình thân”. Có lẽ cái kết sẽ không khiến khán giả thất vọng đâu”.

Nói thêm về sự đầu tư cho nhân vật ông Khang trong phim “Hương vị tình thân”, NSƯT Trịnh Mai Nguyên cho biết: “Thói quen làm việc của tôi khi nhận vai là làm lý lịch nhân vật rất kĩ. Như các bạn đã biết, chi tiết ông Khang viết thư từ chối tình cảm người theo đuổi mẹ mình là bà Dần. Dù kịch bản không yêu cầu nhưng tôi viết bức thư ấy ra, chi tiết ấy tạo nên kí ức tuổi thơ của ông Khang. Nó cũng chứng tỏ ông Khang yêu mẹ thế nào, ích kỉ ra sao và cho đến thời điểm hiện tại ông ấy mới hiểu được. Đó là lý do ông Khang bảo vệ và yêu mẹ đến thế. Cộng với những quy định chung của kịch bản, tôi cố gắng tạo ra sự sắc nét và điển hình nhất để tạo nên tính thống nhất từ đầu đến cuối cho nhân vật này”.

Ông Khang, bà Xuân tiết lộ kết phim ‘Hương vị tình thân’ ảnh 2

NSƯT Trịnh Mai Nguyên cũng thổ lộ, nhân vật ông Khang có nhiều điểm tương đồng với mình ngoài đời thực. “Suy nghĩ của ông Khang rất đời thường, rất con người. Ông Khang cũng có lúc nhỏ nhen, ích kỉ. Nhân vô thập toàn nên vai diễn đó tạo nên sức hấp dẫn là vì thế. Tôi cũng suy nghĩ như vậy nên có nét tương đồng với nhân vật ông Khang”- NSƯT Trịnh Mai Nguyên nhấn mạnh.

Về phía diễn viên Quách Thu Phương, cô lý giải mâu thuẫn giữa bà Xuân và Nam (Phương Oanh) trong phim cần có thời gian để hoá giải mọi hiểu lầm. “Là một nghệ sĩ, Phương cảm thấy xúc động khi nhận được tình cảm của tất cả mọi người, từ các vị phụ huynh lớn tuổi đến các em nhỏ. Thật ra không phải bà Xuân không thương chị Nam, mà chúng ta đều có quá trình để trưởng thành. Khi chúng ta tranh luận, cãi nhau chúng ta đang học cách giao tiếp và hiểu nhau hơn. Bà Xuân và chị Nam cũng vậy, tuy nhiên người lớn sẽ phức tạp hơn, cần nhiều thời gian để hóa giải hiểu lầm đó để yêu thương Nam nhiều hơn”- diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ.

MỚI - NÓNG