Tình một đêm của Rooney ra mắt website về ngoại tình

Tình một đêm của Rooney ra mắt website về ngoại tình
TPO - Trong khi Wayne Rooney đang thăng hoa trên sân cỏ với những bàn thắng liên tiếp cho Everton gần đây thì tình một đêm của chân sút này, cô ả Laura Simpson cũng thăng hoa không kém khi mới ra mắt website chuyên về lĩnh vực… ngoại tình.

Giới thiệu với báo giới, Laura Simpson cho biết website vừa xây dựng sẽ giống như trang web chuyên về ngoại tình nổi tiếng của Mỹ là Ashley Madison. Đó là nơi hẹn họ cho những cô nàng muốn giật chồng người khác, và dĩ nhiên, cả những đấng lang quân ham của lạ, như Wayne Rooney.

Tình một đêm của Rooney ra mắt website về ngoại tình ảnh 1 Laura Simpson (phải) trong một buổi lên hình kể về vụ ngoại tình với Wayne Rooney

Khi được hỏi động lực nào cho việc ra đời website này, Laura Simpson nói: “Tôi biết nhiều cô gái đang nhìn thấy cảm hứng từ chuyện của tôi và Wayne (Rooney). Phụ nữ tìm thấy niềm phấn khích khi hẹn hò với những người đàn ông đã có gia đình và thành đạt”.

Trước những lời trơ trẽn này của Laura Simpson, vô số bà vợ ở nước Anh đang “ba máu sáu cơn” dội cơn mưa “gạch đá” vào tài khoản mạng xã hội của cô ả này. Nhưng với Laura, đấy là chuyện nhỏ. Tất cả những gì bà mẹ đơn thân 29 tuổi này nghĩ đến là làm sao để trang web đầy tranh cãi của mình sớm trở thành cỗ máy kiếm tiền.

Tình một đêm của Rooney ra mắt website về ngoại tình ảnh 2 Laura giới thiệu bản mobile của website chuyên về ngoại tình do mình vừa sáng lập

Kể từ sau vụ qua đêm với Wayne Rooney hồi tháng 9 để rồi sau đó, cựu tiền đạo Man United bị bắt vì tội cầm lái trong tình trạng say xỉn trên chính chiếc xe của Laura, cô ả 29 tuổi này đã nổi tiếng khắp nước Anh. Và Laura cũng rất biết cách kiếm tiền từ sự nổi tiếng này.

Tất cả những gì liên quan tới chuyện qua đêm cùng Rooney đều được Laura bán cho báo giới, rồi bây giờ lại thừa thắng xông lên, ra website chuyên về ngoại tình. Cô nàng thậm chí còn đang ra giá 75.000 bảng để xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế “Celebrity Big Brother House”.

Laura được nhiều. Chỉ có Rooney là suýt mất trắng khi bị bà xã Coleen dọa ly dị và tới giờ vẫn đang phải ra sức “hoàn lương hối cải” để vợ thực sự tha thứ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm