Ronaldo đòi Real trả lương cao nhất thế giới

Ronaldo đòi Real trả lương cao nhất thế giới
Sau một năm 2017 thi đấu thành công, Cristiano Ronaldo đã đưa ra yêu sách đòi Real Madrid tăng lương lên cho anh thành cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới.

Ronaldo đã có một năm thành công mỹ mãn trên sân cỏ. Sau khi nhận giải FIFA The Best và Quả bóng vàng 2017, Ronaldo tiếp tục tỏa sáng ở trận chung kết FIFA Club World Cup giúp Real bảo vệ thành công chức vô địch. Với những gì đã thể hiện, Ronaldo tin rằng bản thân xứng đáng được nhận mức lương cao nhất trong giới quần đùi áo số.

Hiện tại, mức lương của Ronaldo thấp hơn Neymar và Lionel Messi. Với đại kình địch Messi của Ronaldo, siêu sao người Argentina đang nhận số tiền lương được đồn đoán lên tới 50 triệu euro mỗi mùa sau khi gia hạn cùng Barcelona. Ronaldo muốn nhận số tiền tương tự hoặc cao hơn thế trong bản hợp đồng có lẽ là cuối cùng với Real.

Dù vậy, Real chưa có động thái nào cho thấy sẽ đáp ứng yêu sách của Ronaldo. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã gần 33 tuổi và không có gì chắc chắn anh sẽ duy trì được phong độ đỉnh cao trong những năm tới. Ngoài ra, Real cũng đang quan tâm tới Neymar, người mà nếu về sân Bernabeu sẽ đủ sức thay thế vị trí của Ronaldo.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Bảo hiểm đứng dậy từ 'bài học lớn'
Bảo hiểm đứng dậy từ 'bài học lớn'
Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết thời gian tới sẽ ưu tiên số một cho việc nâng cao chất lượng bảo hiểm nhân thọ. Ông Nguyễn Xuân Việt, Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho rằng, “từ bài học của cuộc khủng hoảng này, ngành cần phục vụ khách hàng tốt hơn”.