'Gã hề' McGregor tuyên bố trở lại sàn đấu UFC

McGregor tuyên bố trở lại sàn đấu MMA sau một thời gian dài vắng bóng
McGregor tuyên bố trở lại sàn đấu MMA sau một thời gian dài vắng bóng
TPO - Võ sĩ MMA Conor McGregor vừa đăng tải hình ảnh tập luyện trên mạng xã hội và khẳng định sẽ trở lại sàn đấu UFC trong thời gian sớm nhất có thể.   

Thời gian qua, người hâm mộ còn khá hoang mang với nhiều luồng thông tin cho rằng Mcgregor sẽ thi đấu Boxing với Manny Pacquiao hay xuất hiện trên cả sàn đấu WWE. Thậm chí, có những thời điểm ông Dana White - Chủ tịch UFC cũng không dám chắc McGregor có thể quay lại lồng bát giác với mức lương UFC có thể cung cấp như hiện nay.

Tuy nhiên, động thái mới này của siêu sao 29 tuổi cho thấy rằng, anh đang thực sự nghiêm túc với kế hoạch trở lại lồng bát giác UFC. McGregor đã có buổi tập với HLV  Paulo Miyao và HLV trưởng SBG John Kavanagh tại New York và tuyên bố rằng anh sẽ trở lại thi đấu trong lồng bát giác vào năm 2018.

“Một trận đấu đúng nghĩa là điều tôi muốn lúc này. Một trận đấu thực sự. Và bạn bạn biết rồi đấy, một trận đấu thực sự chính là trận đấu ở UFC”, tay đấm người Ireland trả lời trên tờ TMZ.

Đánh bại Eddie Alvarez tại UFC 205 và trở thành nhà vô địch hạng nhẹ của UFC, Mcgregor đã giữ danh hiệu này hơn 1 năm nay  nhưng chưa một lần bảo vệ chiếc đai vô địch.

Hồi tháng 8, ngôi sao UFC có trận đại chiến tỷ đô tại nhà thi đấu T-Mobile Arena ở Las Vegas với “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather. Dù thất bại, nhưng McGregor vẫn thỏa mãn với số tiền thưởng khổng lồ lên tới hàng trăm triệu USD. Trong khi trận tranh đai vô địch hạng nhẹ với Eddie Alvarez vào năm ngoái, Mcgregor cũng chỉ đút túi 20 triệu USD.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm