Đấm đối phương ngất lịm, võ sĩ vô danh gây địa chấn ở UFC

Josh Emmett (phải) trong trận đấu với Ricardo Lamas.
Josh Emmett (phải) trong trận đấu với Ricardo Lamas.
TPO - Hạ knock-out võ sĩ Ricardo Lamas bằng một cú móc trái "sấm sét" trong sự kiện UFC on Fox 26 diễn ra tại Winnipeg (Canada) sáng nay, tên tuổi của Josh Emmett đã bước ra khỏi bóng tối.
Sẽ là không quá nếu như nói rằng, việc Josh Emmett hạ knock-out tên tuổi sừng sỏ Ricardo Lamas là "cơn địa chấn" ở UFC on Fox 26 diễn ra sáng nay.

Trước trận đấu này, Josh Emmett chỉ là một võ sĩ vô danh trong lồng bát giác. Đáng nói hơn, tay đấm này chỉ là "kẻ đóng thế" cho Jose Aldo khi võ sĩ này tuyên bố rút lui trước trận đấu 3 tuần.

Thế nhưng những cuộc chiến khắc nghiệt trong lồng bát giác UFC đôi khi cũng trở thành sân khấu cho những võ sĩ vô danh tỏa sáng. Ở trận đấu với tên tuổi sừng sỏ Ricardo Lamas sáng nay, Josh Emmett đã nhập cuộc không hề e ngại.

Di chuyển hợp lý, chống đỡ hiệu quả những đòn chân của đối phương và tận dụng cơ hội để tung ra những tổ hợp đòn tay uy lực, Josh Emmett đã tạo ra một cú sốc lớn. Khi hiệp 1 trận đấu chỉ còn 27 giây, võ sĩ này vùng lên tấn công bằng những combo đòn tay và rồi một cú móc trái sấm sét đã khiến Ricardo Lamas đổ gục xuống sàn, ngất lịm.

 "Mục tiêu của tôi khi bước vào trận đấu này là gây sốc cho toàn thế giới. Tôi nghĩ mình đã làm được điều đó", Josh Emmett tuyến bố sau chiến thắng.

MỚI - NÓNG