Cổ động viên vác súng AK tới sân cổ vũ bóng đá

CĐV mang súng AK vào sân bóng ở Brazil
CĐV mang súng AK vào sân bóng ở Brazil
Trong trận đấu ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, một cổ động viên (CĐV) đã mang cả súng AK tới sân để cổ vũ đội nhà. Tất nhiên, đội bóng của anh đã… giành chiến thắng.

Ở trận đấu nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, một CĐV đã mang cả súng AK tới sân để cổ vũ đội nhà. Điều đáng nói, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… cổ vũ.

Mọi người đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này với ánh mắt sợ hãi. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn đối thủ. Điều này đã tạo ra ảnh hưởng tâm lý cực lớn tới thủ môn này.

Có lẽ bởi vậy, cầu thủ số 6 (trong clip) đã dễ dàng hạ gục thủ môn đối thủ để mang về chiến thắng cho đội nhà. Chưa dừng ở đó, sau khi đội bóng yêu thích chiến thắng, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tiếp lên trời ăn mừng bàn thắng cùng hàng trăm CĐV khác.

Trong nhiều năm qua, vấn đề an ninh ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) luôn là vấn đề nhức nhối. Còn nhớ, trong clip cách đâu không lâu, một trọng tài đã định rút súng xử cầu thủ sau khi bị tấn công.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Nhà ở văn phòng biến chung cư mini cả trăm căn hộ, lại nới tiến độ dự án của Bitexco
Nhà ở văn phòng biến chung cư mini cả trăm căn hộ, lại nới tiến độ dự án của Bitexco
TPO - 'Hô biến' nhà ở văn phòng thành tòa chung cư mini với cả trăm căn hộ; Khu đô thị 'nhà giàu' Ciputra lại chỉnh quy hoạch nhiều khu cao 40 tầng'; Đồng Nai tiếp tục nới tiến độ khu dân cư chậm triển khai của Bitexco; Thị trường bất động sản cơ hội nhiều hơn thách thức... là những thông tin về thị trường bất động sản đáng chú ý tuần qua.