Mê mệt với bóng hồng rực lửa trên sàn đấu UFC

Mê mệt với bóng hồng rực lửa trên sàn đấu UFC
TPO - Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và vẻ ngoài bốc lửa, Kahili Blundell luôn khiến cánh mày râu phải ngước nhìn mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện UFC.
Mê mệt với bóng hồng rực lửa trên sàn đấu UFC ảnh 1 UFC không chỉ thu hút khán giả nhờ những trận đấu hấp dẫn của các võ sỹ, mà còn bởi sự xuất hiện của những cô gái cầm bảng quyến rũ (Ring-girl). Kahili Blundell là một trong số những bóng hồng thu hút mọi ánh nhìn như vậy.
Mê mệt với bóng hồng rực lửa trên sàn đấu UFC ảnh 2 Nữ Ring-girl người Australia còn được mệnh danh là một trong những "Ring- girl đẹp nhất mọi thời đại'.
Mê mệt với bóng hồng rực lửa trên sàn đấu UFC ảnh 3 Mái tóc vàng, đôi mắt to tròn, nụ cười tươi rạng rỡ cùng khuôn mặt ngời sáng, Kahili Blundell luôn là tâm điểm chú ý của những sự kiện UFC.
Mê mệt với bóng hồng rực lửa trên sàn đấu UFC ảnh 4 Ít ai có thể ngờ nữ Ring-girl nổi tiếng này đã 35 tuổi và chỉ cao 1m65. 
Mê mệt với bóng hồng rực lửa trên sàn đấu UFC ảnh 5 Sở hữu số đo ba vòng nóng bỏng 94-61-92, Kahili Blundell bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào năm 2011 và là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí dành riêng cho phái mạnh, trước khi lấn sân sang sàn đấu UFC.
Mê mệt với bóng hồng rực lửa trên sàn đấu UFC ảnh 6 Có được thân hình khỏe đẹp đã khó, nhưng giữ được vóc dáng ấy lại càng khó hơn. Ý thức được điều này, Kahili Blundell luôn chăm chỉ tập luyện thể hình cùng với chế độ dinh dưỡng đặc biệt để giữ vóc dáng săn chắc.  
Mê mệt với bóng hồng rực lửa trên sàn đấu UFC ảnh 7 Cô hiện có 208.000 người theo dõi trên trang cá nhân Instagram
MỚI - NÓNG