HLV Conte bác bỏ thông tin sắp rời Chelsea

HLV Conte bác bỏ thông tin sắp rời Chelsea
Trước thông tin cho rằng HLV Antonio Conte có thể rời Chelsea vào cuối mùa, chiến lược gia người Italia mới đây đã phải lên tiếng.

Phát biểu trước báo giới, HLV Conte cho hay: "Ngày nào cũng có những tin đồn liên quan đến tương lai của tôi. Giới truyền thông làm vậy là không đúng, bởi với những gì đã và đang làm cho Chelsea tôi nghĩ mình xứng đáng nhận được một chút tôn trọng".

"Tôi chẳng bận tâm khi đọc một bài báo với tiêu đề: "Mùa tới Chelsea sẽ liên hệ với HLV này hay HLV nọ". Tuy nhiên, điều đó lại gây ra những vấn đề với cầu thủ. Đơn giản, các học trò của tôi có thể tin rằng đội bóng sắp tan đàn xẻ nghé".

"Tôi vẫn còn hơn 1 năm hợp đồng với Chelsea. Chính vì thế, nhiệm vụ của tôi bây giờ chỉ là giúp cầu thủ tiến bộ và đưa Chelsea vươn tới một tầm cao mới'.

"Nếu hiểu rõ về bóng đá, bạn chắc cũng biết có những giai đoạn chúng ta phải hết sức kiên nhẫn để nhận ra rằng ai đó đang làm tốt công việc của mình. Tôi nghĩ mùa trước Chelsea đã chơi tuyệt hay và mọi thứ vẫn được duy trì ở mùa giải này".

"Chúng tôi đang cố gắng thay đổi độ tuổi trung bình của đội bóng. Tôi cho rằng với một CLB tầm cỡ như Chelsea, khởi đầu được như thế này là yếu tố quan trọng nếu bạn muốn tạo ra một tập thể mới hứa hẹn sẽ rất tiềm năng trong tương lai".

Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, cựu HLV Juve cũng dành thời gian để nói về trung vệ Virgil van Dijk của Southampton vốn đang được Chelsea, Liverpool và Man City quan tâm đặc biệt: "Bất kỳ đội bóng nào cũng đều phải đặc biệt chú ý. Họ không được phép để Man City ký hợp đồng với Van Dijk".

"Lý do là bởi, nếu một CLB như Man City mua được tất cả những cầu thủ tốt nhất thì rất khó để chúng tôi có thể cạnh tranh với họ. Điều này không chỉ đúng ở Anh mà còn trên cả châu Âu", HLV Conte kết luận.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG