Tỉnh Đoàn TT-Huế tuyên dương 24 điển hình 'Học sinh 3 tốt'

24 gương mặt điển hình "Học sinh 3 tốt" tại TT-Huế.
24 gương mặt điển hình "Học sinh 3 tốt" tại TT-Huế.
TPO - 24 học sinh nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” lần này tại TT-Huế đều là những tấm gương sáng trong nỗ lực vượt khó, không ngừng vươn lên để đạt nhiều thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực, hiệu quả vào các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của các trường học.

Tối 7/11, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Hương Thủy (TT-Huế), Tỉnh Đoàn TT-Huế tổ chức chương trình tuyên dương “Học sinh 3 tốt” năm học 2019 - 2020.

Tỉnh Đoàn TT-Huế tuyên dương 24 điển hình 'Học sinh 3 tốt' ảnh 1 Quang cảnh buổi tuyên dương.

Theo Tỉnh Đoàn TT-Huế, phong trào “Học sinh 3 tốt” là một trong những nội dung quan trọng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học; là môi trường tốt để học sinh trải nghiệm, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong học tập và cuộc sống.

Qua xét chọn, danh hiệu “ Học sinh 3 tốt ” cấp tỉnh tại TT-Huế năm nay đã được dành trao cho 24 học sinh ưu tú. Đây là những gương mặt tiêu biểu được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn TT-Huế chọn lọc từ gần 40.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh khối THPT, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trong toàn tỉnh.

Tỉnh Đoàn TT-Huế tuyên dương 24 điển hình 'Học sinh 3 tốt' ảnh 2  Đây là những tấm gương sáng nỗ lực vượt khó, không ngừng vươn lên để đạt nhiều thành tích học tập xuất sắc.

Theo Tỉnh Đoàn TT-Huế, 24 học sinh nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” lần này đều là những tấm gương sáng nỗ lực vượt khó, không ngừng vươn lên để đạt nhiều thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực, hiệu quả vào các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của các trường học.

“Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” mà các em nhận được sẽ là một kỷ niệm đẹp trong hành trang của những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng sẽ là sự động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gặt hái thêm nhiều thành công, trở thành những người tiên phong trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện của trường, của lớp”, chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn TT-Huế chia sẻ. 

Tỉnh Đoàn TT-Huế tuyên dương 24 điển hình 'Học sinh 3 tốt' ảnh 3  
Tỉnh Đoàn TT-Huế tuyên dương 24 điển hình 'Học sinh 3 tốt' ảnh 4 Các hoạt động văn hóa, văn nghệ hưởng ứng chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình, Tỉnh Đoàn TT-Huế còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh trong toàn tỉnh tham gia như: Ngày hội “Học sinh 3 tốt”, Hội thi “Khi tôi 18”, Liên hoan các Câu lạc bộ đội nhóm…

MỚI - NÓNG
Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng
Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng
TP - Trên Tiền Phong Chủ nhật số ra ngày 09/5/2021, có bài dịch “Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID – 19 rất mạnh” về công trình của nhóm các nhà khoa học bang Massachusetts, Mỹ đứng đầu là giáo sư Pamela Weathers. Theo đó, cây ngải cứu có hoạt chất có khả năng ngăn chặn được sự nhân rộng của virus SARS-CoV-2.

Có thể bạn quan tâm

Ông Lê Thanh Đạo (ngoài cùng bên trái), nguyên Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư khóa I trò chuyện với thiếu nhi tại khu di tích Kim Đồng Ảnh: Đ.V

Hồi ức của Chủ tịch Hội đồng Đội đầu tiên

TP - “Các cháu cần thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, nỗ lực học tập, phát triển hài hoà các yếu tố: Đạo đức, trí tuệ, sức khoẻ, tinh thần nhân văn; đồng thời trang bị ngoại ngữ, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin,... trở thành những công dân toàn cầu, góp phần đưa đất nước phát triển”.
Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Ủy viên HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, cho rằng việc sử dụng nguồn vốn chính sách để tạo sinh kế, phát triển cuộc sống cho người dân nghèo là  bài học kinh nghiệm tốt để tiếp tục điều chỉnh phương thức triển khai hoạt động chính sách tín dụng.
[LONGFORM] Đội TNTP Hồ Chí Minh – 80 mùa hoa lớn lên cùng đất nước

[LONGFORM] Đội TNTP Hồ Chí Minh – 80 mùa hoa lớn lên cùng đất nước

TPO - Ngày 15/5/1941 tại thôn Nà Mạ, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng, Hội Nhi đồng Cứu quốc (nay là Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh) được thành lập với 5 đội viên đầu tiên do Nông Văn Dền (bí danh là Kim Đồng) làm đội trưởng. 80 năm qua, lớp lớp các thế hệ đội viên đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu trưởng thành trở thành những công dân có ích góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Cung văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng.

Cung thiếu nhi Hải Phòng: Nơi ươm những mầm xanh

TPO - Sau gần 50 năm xây dựng hoạt động, Cung văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng đã trở một trong những trung tâm quy mô lớn nhất cả nước, là nơi vui chơi giải trí, rèn luyện, phát hiện và đào tạo những tài năng văn hóa nghệ thuật, thể thao cho thành phố.
Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh

Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh

TPO - Chiều 14/5, nhân chuyến công tác tại Trà Vinh, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội Trung ương đến thăm, tặng quà cho thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn xã Tân Bình, huyện Càng Long.