Tỉnh Đoàn TT-Huế tuyên dương 24 điển hình 'Học sinh 3 tốt'

24 gương mặt điển hình "Học sinh 3 tốt" tại TT-Huế.
24 gương mặt điển hình "Học sinh 3 tốt" tại TT-Huế.
TPO - 24 học sinh nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” lần này tại TT-Huế đều là những tấm gương sáng trong nỗ lực vượt khó, không ngừng vươn lên để đạt nhiều thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực, hiệu quả vào các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của các trường học.

Tối 7/11, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Hương Thủy (TT-Huế), Tỉnh Đoàn TT-Huế tổ chức chương trình tuyên dương “Học sinh 3 tốt” năm học 2019 - 2020.

Tỉnh Đoàn TT-Huế tuyên dương 24 điển hình 'Học sinh 3 tốt' ảnh 1

Quang cảnh buổi tuyên dương.

Theo Tỉnh Đoàn TT-Huế, phong trào “Học sinh 3 tốt” là một trong những nội dung quan trọng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học; là môi trường tốt để học sinh trải nghiệm, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong học tập và cuộc sống.

Qua xét chọn, danh hiệu “ Học sinh 3 tốt ” cấp tỉnh tại TT-Huế năm nay đã được dành trao cho 24 học sinh ưu tú. Đây là những gương mặt tiêu biểu được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn TT-Huế chọn lọc từ gần 40.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh khối THPT, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trong toàn tỉnh.

Tỉnh Đoàn TT-Huế tuyên dương 24 điển hình 'Học sinh 3 tốt' ảnh 2

 Đây là những tấm gương sáng nỗ lực vượt khó, không ngừng vươn lên để đạt nhiều thành tích học tập xuất sắc.

Theo Tỉnh Đoàn TT-Huế, 24 học sinh nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” lần này đều là những tấm gương sáng nỗ lực vượt khó, không ngừng vươn lên để đạt nhiều thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực, hiệu quả vào các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của các trường học.

“Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” mà các em nhận được sẽ là một kỷ niệm đẹp trong hành trang của những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng sẽ là sự động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gặt hái thêm nhiều thành công, trở thành những người tiên phong trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện của trường, của lớp”, chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn TT-Huế chia sẻ. 

Tỉnh Đoàn TT-Huế tuyên dương 24 điển hình 'Học sinh 3 tốt' ảnh 3
 
Tỉnh Đoàn TT-Huế tuyên dương 24 điển hình 'Học sinh 3 tốt' ảnh 4

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ hưởng ứng chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình, Tỉnh Đoàn TT-Huế còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh trong toàn tỉnh tham gia như: Ngày hội “Học sinh 3 tốt”, Hội thi “Khi tôi 18”, Liên hoan các Câu lạc bộ đội nhóm…

MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sáng nay (30/5), giá vàng đồng loạt quay đầu giảm sau 3 ngày tăng liên tiếp. Theo đó, giá vàng miếng SJC lùi sâu về mốc 90 triệu đồng/lượng và vàng nhẫn quanh mốc 76 triệu đồng/lượng.