Tình cũ của Sĩ Thanh chửi tục trên sóng truyền hình gây sốc

Phi Thanh Vân không hài lòng về cách xử lí tình huống có phần hiếu thắng và thiếu bình tĩnh trên sóng truyền hình của Lưu Đông.
Phi Thanh Vân không hài lòng về cách xử lí tình huống có phần hiếu thắng và thiếu bình tĩnh trên sóng truyền hình của Lưu Đông.
TPO - Phi Thanh Vân thậm chí phải lên tiếng nhắc nhở Lưu Đông khi anh thiếu bình tĩnh và văng tục trên sóng truyền hình.

Tối 20/4, đêm chung kết chương trình “Quý ông hoàn hảo” mùa 3 diễn ra với màn tranh tài của 5 thí sinh gồm Công Phát (23 tuổi), Lâm Nguyễn (25 tuổi), Minh Triết (25 tuổi), Lưu Đông (26 tuổi) và Ngự Bình (22 tuổi). Sự xuất hiện của Lưu Đông thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ bởi anh từng được biết đến với danh xưng bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam” và có mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Sĩ Thanh.

Tuy nhiên, phần thể hiện của Lưu Đông khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Cụ thể, khi được giao vào vai người cha chứng kiến cảnh con gái có bầu với thầy gia sư, Lưu Đông giải quyết tình huống thiếu bình tĩnh và ngây ngô. Anh gọi diễn viên đóng vai con gái là “mày”, thậm chí chửi tục trên sóng truyền hình.

Trước cách xử lí tình huống của Lưu Đông, giám khảo Tuyền Mập nhắc nhở việc xưng hô của Lưu Đông là không nên. Trong khi đó, Phi Thanh Vân thẳng thắn nhận xét: “Em rất đẹp trai, rất nhanh, rất linh hoạt nhưng em thiếu chiều sâu về kiến thức, thiếu đi sự điềm tĩnh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm