Con ruột làm kỹ sư ở Mỹ của Hoài Linh lần đầu lên sóng truyền hình trong nước

Nghe lời Trường Giang gọi Hari Won bằng cô, Thành Vinh liền bị nữ MC "dọa" làm khó khi đọc câu hỏi trong "Nhanh như chớp".
Thành Vinh bị Hari Won "đe dọa" khi gọi nữ MC là cô
Con ruột làm kỹ sư ở Mỹ của Hoài Linh lần đầu lên sóng truyền hình trong nước ảnh 1 Tập 4 của "Nhanh như chớp" mùa 2 có sự góp mặt của con trai nghệ sĩ Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh. Đây cũng là lần đầu tiên Thành Vinh xuất hiện trên sóng truyền hình. Theo chia sẻ của Trường Giang, nghệ sĩ Hoài Linh không muốn con trai tham gia showbiz. Tuy nhiên, vì quá thích thú chương trình "Nhanh như chớp" nên Thành Vinh đã gọi cho Trường Giang để tìm cách tham gia.
Con ruột làm kỹ sư ở Mỹ của Hoài Linh lần đầu lên sóng truyền hình trong nước ảnh 2 Thành Vinh sinh năm 1990, hiện đang là kỹ sư của hãng hàng không American Airlines. Sau khi giới thiệu các khách mời, Trường Giang quay sang nói với Thành Vinh: "Con phải kêu chú là chú thì phải gọi Hari là cô, nghe chưa". Ngay lập tức, Thành Vinh liền lễ phép nói: "Dạ, cô Hari!".
Con ruột làm kỹ sư ở Mỹ của Hoài Linh lần đầu lên sóng truyền hình trong nước ảnh 3 Về phía Hari Won, cô tỏ ra không thích với cách xưng hô này của Thành Vinh. Vì vậy, vợ Trấn Thành liền "dọa" con trai nghệ sĩ Hoài Linh: "Gặp nói cô Hari là em mừng quá trời mừng. Lát bạn này lên ghế em đọc cho câu hỏi à". Tiếp lời nữ MC, Trường Giang cũng thêm mắm thêm muối: "Vô chương trình này mà gọi bằng cô là phải dập liền". Sự hài hước của hai nghệ sĩ khiến trường quay được một trận cười hả hê.
Con ruột làm kỹ sư ở Mỹ của Hoài Linh lần đầu lên sóng truyền hình trong nước ảnh 4 Tuy nói là vậy nhưng khi bước vào phần thi, Trường Giang là người đọc câu hỏi cho Thành Vinh. Con trai nghệ sĩ Hoài Linh có một phần thi khá tốt so với các người chơi còn lại.
Con ruột làm kỹ sư ở Mỹ của Hoài Linh lần đầu lên sóng truyền hình trong nước ảnh 5 Sau khi trả lời đúng hai câu hỏi đầu tiên, Thành Vinh phải trả lời với câu hỏi ở mức 3 điểm: "Đá cái gì mà không phải dùng đến chân?". Chàng trai trẻ nhanh chóng có đáp án đúng: Đá lông nheo (Lông mi).
Con ruột làm kỹ sư ở Mỹ của Hoài Linh lần đầu lên sóng truyền hình trong nước ảnh 6 Ở câu hỏi: "Pháo hoa là thành tựu trong lĩnh vực thiên văn, hóa học hay vật lý?", Thành Vinh lập tức trả lời đúng: "Hóa học và Vật lý". Trước đó, Trương Thế Vinh đã trả lời sai câu hỏi này.
Con ruột làm kỹ sư ở Mỹ của Hoài Linh lần đầu lên sóng truyền hình trong nước ảnh 7 Thành Vinh đã gặp khó khăn trước câu hỏi: "Trong câu: 'Phận gái 12 bến nước', người phụ nữ được ví như bến đò, chiếc đò hay người lái đò?", bởi anh tự nhận mình "học ngu" môn Văn. Thế nhưng, anh vẫn trả lời đúng: "Chiếc đò".
Con ruột làm kỹ sư ở Mỹ của Hoài Linh lần đầu lên sóng truyền hình trong nước ảnh 8 Ở câu hỏi mức 8 điểm: "Theo tích xưa, nhân vật chị Hằng Nga còn có tên gọi khác là gì?", Thành Vinh đưa ra đáp án sai: "Tố Nga". Sau đó, Trường Giang công bố đáp án đúng là Thường Nga. Nhiều người chơi ở phía dưới cũng không trả lời được câu hỏi này.
Con ruột làm kỹ sư ở Mỹ của Hoài Linh lần đầu lên sóng truyền hình trong nước ảnh 9 Kết thúc phần thi, Thành Vinh ghi được 7 điểm, chiến thắng Trương Thế Vinh ở vòng thi đối đầu. Tuy nhiên, đồng đội của Thành Vinh là Song Luân và Han Sara đều thua cuộc trước đối thủ Lê Nhân và Hữu Đạt. Vì vậy, đội Trương Thế Vinh đã tiến vào vòng thi đặc biệt.
Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG