Con trai Hoài Linh bất ngờ tham gia gameshow ở Việt Nam

TPO - Theo đó Thành Vinh viết: “Có duyên tham dự chương trình “Nhanh như chớp”. Chương trình giải trí mà mình thích nhất. Thử sức trình độ của mình đó mà. Tham gia cho vui thôi chứ không có vào showbiz đâu nha”.
Con trai Hoài Linh bất ngờ tham gia gameshow ở Việt Nam ảnh 1

Con trai duy nhất của nghệ sĩ Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh mới đây thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ những hình ảnh anh tham gia gameshow "Nhanh như chớp" ở Việt Nam trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).

Con trai Hoài Linh bất ngờ tham gia gameshow ở Việt Nam ảnh 2
Con trai Hoài Linh bất ngờ tham gia gameshow ở Việt Nam ảnh 3

Theo đó Thành Vinh viết: “Có duyên tham dự chương trình “Nhanh như chớp”. Chương trình giải trí mà mình thích nhất. Thử sức trình độ của mình đó mà. Tham gia cho vui thôi chứ không có vào showbiz đâu nha” (Ảnh: FBNV).

Con trai Hoài Linh bất ngờ tham gia gameshow ở Việt Nam ảnh 4
 
Con trai Hoài Linh bất ngờ tham gia gameshow ở Việt Nam ảnh 5

Theo những bình luận mà con trai Hoài Linh chia sẻ với bạn bè thì anh tham gia ghi hình với chương trình vào dịp về Việt Nam và dự kiến tập này sẽ lên sóng vào ngày 13/4 tới (Ảnh: FBNV). 

Con trai Hoài Linh bất ngờ tham gia gameshow ở Việt Nam ảnh 6
Con trai Hoài Linh bất ngờ tham gia gameshow ở Việt Nam ảnh 7

Thành Vinh, sinh năm 1990 là con trai ruột duy nhất của nghệ sĩ Hoài Linh với người vợ cũ tên Thanh Hương, tuy nhiên phải đến giữa năm 2016, anh mới được nam danh hài công khai với truyền thông (Ảnh: FBNV).

Con trai Hoài Linh bất ngờ tham gia gameshow ở Việt Nam ảnh 8 Vào đầu tháng 2 năm nay Thành Vinh mới có chuyến về thăm quê nhà sau 9 năm sang Mỹ học tập và làm việc (Ảnh: FBNV)).
Con trai Hoài Linh bất ngờ tham gia gameshow ở Việt Nam ảnh 9 Được biết, chuyến về thăm quê này của anh chỉ kéo dài 4 ngày với mục đích chính là về dự lễ giỗ ông bà cố thuộc Võ tộc ở Đồng Nai và thăm hỏi người thân, họ hàng (Ảnh: FBNV).
Con trai Hoài Linh bất ngờ tham gia gameshow ở Việt Nam ảnh 10 Thời điểm hiện tại Thành Vinh đang là kỹ sư của hãng hàng không American Airlines. Ngoài ra, trên trang cá nhân của mình, anh còn thường xuyên chia sẻ về đam mê trở thành một thợ chụp hình chuyên nghiệp (Ảnh: FBNV).
MỚI - NÓNG