Con trai Hoài Linh: Không có ý định bước vào showbiz

Con trai Hoài Linh: Không có ý định bước vào showbiz
Con trai nghệ sĩ Hoài Linh cho biết chưa bao giờ có ý định bước vào showbiz. Anh cho rằng “Con đường nghệ thuật không phải ai muốn cũng được. Đó là phước phần của từng người”.

Mới đây, trên trang cá nhân, con trai nghệ sĩ Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh đã chia sẻ hình ảnh cùng cha và một số thành viên trong gia đình. Đây là hình ảnh hiếm hoi chụp chung của hai cha con được đăng tải trên mạng xã hội.

“Chỉ để đây và không nói gì thêm”, Thành Vinh chú thích về những tấm ảnh khám phá phim trường Universal ở Hollywood. Trong chuyến đi này còn có sự góp mặt của Phương Trang. Ca sĩ Phương Trang là em gái nghệ sĩ Hoài Linh.

Con trai Hoài Linh: Không có ý định bước vào showbiz ảnh 1 Hai cha con Hoài Linh khám phá phim trường ở Mỹ.

Nhiều cư dân mạng nhận xét nghệ sĩ Hoài Linh trẻ trung hơn với trang phục phong cách thể thao. Một số khán giả còn khen trông hai người giống anh em hơn là cha con.

Nghệ sĩ Hoài Linh có nhiều con nuôi hoạt động trong ngành nghệ thuật. Tuy nhiên, “Sáu Bảnh” rất ít khi nói về con trai ruột. Trong một lần biểu diễn ở Nhật Bản, anh tâm sự có một con trai sinh năm 1990. Hồi năm 2016, Hoài Linh đăng ảnh chụp cũng Võ Lê Thành Vinh với sự tự hào: “Chó con cố gắng, còn một năm nữa tốt nghiệp”.

Con trai Hoài Linh: Không có ý định bước vào showbiz ảnh 2 Hoài Linh bên con ruột và em gái Phương Trang.

Chia sẻ với PV, con trai nghệ sĩ Hoài Linh cho biết chưa bao giờ có ý định bước vào showbiz. Anh cho rằng “Con đường nghệ thuật không phải ai muốn cũng được. Đó là phước phần của từng người”.

Giống tính cách của cha, Thành Vinh từ bé đã tự dặn mình phải cố gắng theo đuổi giấc mơ, cố gắng học hành. Hồi tháng 6, con trai Hoài Linh là một trong 14 người trúng tuyển vào vị trí kỹ sư hãng hàng không American Airlines.

Võ Thành Vinh không thích nói về việc mình tài giỏi thế nào. Điều chàng trai 27 tuổi tự hào nhất là chưa bao giờ khiến cha phải buồn lòng vì anh.

Con trai Hoài Linh: Không có ý định bước vào showbiz ảnh 3 Nghệ sĩ Hoài Linh về Mỹ từ giữa tháng 11. Anh dành nhiều thời gian du lịch với các thành viên trong gia đình.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm