Dàn nghệ sĩ nổi tiếng về nhà thờ Tổ của Hoài Linh dâng hương

TPO - Nhiều nghệ sĩ Việt đã tới nhà thờ Tổ của Hoài Linh để dâng hương nhân ngày Tổ nghiệp ngành sân khấu.

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng về nhà thờ Tổ của Hoài Linh dâng hương ảnh 1

Trong hai ngày 30/9 và 1/10, nhiều sao Việt đã tề tựu về nhà thờ của danh hài Hoài Linh làm lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng về nhà thờ Tổ của Hoài Linh dâng hương ảnh 2 Phương Mỹ Chi diện áo dài tới dự lễ giỗ Tổ. Trên trang cá nhân, chị Bảy Phương Mỹ Chi viết: “Cầu Tam Vị Thánh Tổ cho MV Mây chiều của con được thành công, nhiều khán giả yêu thích, cho con đường nghệ thuật của con gặt hái được nhiều thành tích và cho những người yêu thương con cũng như con yêu thương nhiều sức khoẻ”.
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng về nhà thờ Tổ của Hoài Linh dâng hương ảnh 3 Cô bé dân ca chia sẻ vinh dự và hạnh phúc khi được dâng tiếng hát của mình đến Tổ nghiệp và khán giả ở đền thờ Tổ của danh hài Hoài Linh.
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng về nhà thờ Tổ của Hoài Linh dâng hương ảnh 4
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng về nhà thờ Tổ của Hoài Linh dâng hương ảnh 5
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng về nhà thờ Tổ của Hoài Linh dâng hương ảnh 6 Trên trang cá nhân, diễn viên Cát Phượng chia sẻ hình ảnh cô tới dâng hương tại đền thờ của danh hài Hoài Linh.
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng về nhà thờ Tổ của Hoài Linh dâng hương ảnh 7 Cát Phượng chia sẻ: “Về Đền Tổ Nghiệp. Mỗi năm chúng em gặp nhau 1,2 ngày nói cười rôm rả vui như tết. Mỗi năm còn gặp nhau là vui rồi. Ai còn - thì xin Tam Vị Thánh Tổ luôn độ cho nhiều sức khoẻ, nhiều show diễn để cống hiến. Ai mất - thì xem như Nghiệp cầm ca đã dứt. Nguyện xin Tam Vị Thánh Tổ luôn độ cho anh chị em nghệ sĩ, ca sĩ chúng con. Các bậc tiền bối nhiều sức khoẻ. Các e diễn viên trẻ thì luôn gặp may mắn trên bước đường công danh và ngày càng khởi sắc”.
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng về nhà thờ Tổ của Hoài Linh dâng hương ảnh 8 Tại đền thờ tổ của Hoài Linh, Cát Phượng hội ngộ nhiều nghệ sĩ Việt.
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng về nhà thờ Tổ của Hoài Linh dâng hương ảnh 9 Cát Phượng và nữ ca sĩ Cẩm Ly.
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng về nhà thờ Tổ của Hoài Linh dâng hương ảnh 10
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng về nhà thờ Tổ của Hoài Linh dâng hương ảnh 11 Ngày 30/9, Ngọc Trinh cùng những người bạn của mình có mặt tại nhà thờ tổ của danh hài Hoài Linh để dâng hương. 
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng về nhà thờ Tổ của Hoài Linh dâng hương ảnh 12 Ngọc Trinh viết: "Giỗ Tổ ngành Sân khấu Việt Nam, năm thứ 2 Trinh lại tranh thủ về viếng Tổ nghiệp tại Đền Tâm Linh Việt của anh Hoài Linh".
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng về nhà thờ Tổ của Hoài Linh dâng hương ảnh 13 Ngọc Trinh và danh hài Vân Sơn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm