'Hé lộ' hình ảnh ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ hơn 100 tỉ của Hoài Linh

TPO - Những hình ảnh mới về ngôi đền mới xây xong trong khuôn viên nhà thờ Tổ nghề sân khấu 100 tỉ của Hoài Linh khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.
'Hé lộ' hình ảnh ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ hơn 100 tỉ của Hoài Linh ảnh 1
'Hé lộ' hình ảnh ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ hơn 100 tỉ của Hoài Linh ảnh 2  
'Hé lộ' hình ảnh ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ hơn 100 tỉ của Hoài Linh ảnh 3  Nghệ sĩ hài Thúy Nga mới đây đã chia sẻ những hình ảnh về ngôi đền mới xây trong khu nhà thờ Tổ nghề sân khấu 100 tỉ của Hoài Linh làm nhiều người không khỏi bất ngờ và choáng ngợp (Ảnh: FBNV).
'Hé lộ' hình ảnh ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ hơn 100 tỉ của Hoài Linh ảnh 4
 
'Hé lộ' hình ảnh ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ hơn 100 tỉ của Hoài Linh ảnh 5

Theo đó, Thúy Nga viết: “Trưa ghé qua đền mới vừa xây xong của anh Hoai Linh Vo!  Đền vừa xây dựng xong rất là tuyệt đẹp,hoành tráng mà không  được chụp hình bên trong nên em chỉ chụp được có bấy nhiêu đây thôi! Lâu nay,anh ấy ở ẩn 1 chút cũng là lí do này...em luôn ngưỡng mộ và khâm phục anh lắm ah! Xin chúc mừng anh đã vừa hoành thành xong thêm 1 ý nguyện!” (Ảnh: FBNV).

'Hé lộ' hình ảnh ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ hơn 100 tỉ của Hoài Linh ảnh 6

Theo những gì Thúy Nga chia sẻ thì ngôi đền mới hoàn thiện này nằm trong khuôn viên 7.000 m2 của Nhà thờ Tổ sân khấu do Hoài Linh bỏ tiền túi xây dựng, đặt tại phường Long Phước, quận 9, TP.HCM.

'Hé lộ' hình ảnh ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ hơn 100 tỉ của Hoài Linh ảnh 7
 
'Hé lộ' hình ảnh ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ hơn 100 tỉ của Hoài Linh ảnh 8

Được biết tổng diện tích các công trình được cấp giấy phép xây dựng hơn 488 m2 gồm công trình cao một tầng rộng 197,6 m2, công trình cao hai tầng có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 290 m2. Công trình gồm các hạng mục nhà thờ chính, nhà thợ phụ, nhà nghỉ cho người thăm viếng ở lại qua đêm và nhiều tiểu cảnh, cây cảnh...

'Hé lộ' hình ảnh ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ hơn 100 tỉ của Hoài Linh ảnh 9
 
'Hé lộ' hình ảnh ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ hơn 100 tỉ của Hoài Linh ảnh 10

Sau 2 năm xây dựng, nhà thờ Tổ đã hoàn thiện. Từ ngày 11/9/2018 Hoài Linh đã khánh thành công trình nhưng phải đợi đến 12/9 cùng năm khi vào đúng dịp giỗ Tổ nghề, anh mới mở cửa cho đồng nghiệp và người dân đến tham quan.

'Hé lộ' hình ảnh ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ hơn 100 tỉ của Hoài Linh ảnh 11 Tuy nhiên từ sau Tết Nguyên đán 2019, Nhà thờ Tổ của danh hài đã không đón khách như mọi năm vì Hoài Linh bận lịch diễn và các hạ tầng cơ sở của nhà thờ chưa được hoàn thiện nên nam danh hài xin phép tạm thời không mở cửa phục vụ du khách.
MỚI - NÓNG