Có 75 kết quả :

Tàu tuần dương Moskva, soái hạm của Hạm đội Biển Đen Nga bị cháy nổ rồi chìm

Mỹ phủ nhận cung cấp tin tình báo cho Ukraine

TP - Truyền thông Mỹ gần đây đưa tin Mỹ đã cung cấp thông tin tình báo, giúp quân đội Ukraine sát hại hàng loạt tướng lĩnh Nga trên chiến trường và giúp Ukraine dùng tên lửa bắn chìm tàu tuần dương tên lửa Moskva, soái hạm của Hạm đội Biển Đen Nga...
Một hệ thống phòng không Pantsir S1 bị quân chính phủ Libya bắt giữ và đem ra diễu hành ở thủ đô Tripoli, tháng 5 năm 2020.

Mỹ bí mật mua vũ khí Nga ở Libya như thế nào?

TPO - Pantsir S-1 là một trong những hệ thống phòng không tầm thấp đầu tiên của Nga thời hậu Chiến tranh Lạnh. Hiệu quả của loại vũ khí này đã được chứng minh trên nhiều chiến trường. Có được một số hệ thống vũ khí Nga để nghiên cứu, nhằm tìm ra cách khắc chế là mong mỏi của các nhà chiến lược ở Lầu Năm Góc.
Ông John Ratcliffe

Quan chức tình báo chính quyền Trump: 'Trung Quốc là mối đe dọa lớn nhất đối với Mỹ'

TP - Quan chức tình báo cấp cao nhất của chính quyền Tổng thống Donald Trump vừa đưa ra cảnh báo rõ ràng rằng Trung Quốc đang chuẩn bị cho “một giai đoạn đối đầu mở với Mỹ”, thúc giục các đảng phải hành động để giải quyết “mối đe dọa lớn nhất đối với nước Mỹ kể từ Thế chiến thứ hai.
Tổng thống Trump đọc diễn văn trong một lần tới thăm lính Mỹ ở Afghanistan Sputnik/Reuters

Thêm một đòn tấn công nhằm vào ông Trump?

TP - Tờ New York Times dẫn nguồn tình báo Mỹ nói điệp viên Nga đã bí mật thưởng tiền cho Taliban để tiêu diệt các lực lượng liên minh do Mỹ dẫn đầu ở Afghanistan. Giới chức lập pháp Mỹ kêu gọi làm rõ, trong khi Bộ Ngoại giao Nga bác bỏ cáo buộc.