Có 86 kết quả :

TIN NHANH: Camera ghi lại vụ đốt nhà làm 3 người chết ở TPHCM; 5 công ty định giá giúp bà Trương Mỹ Lan 'rút ruột' SCB

TIN NHANH: Camera ghi lại vụ đốt nhà làm 3 người chết ở TPHCM; 5 công ty định giá giúp bà Trương Mỹ Lan 'rút ruột' SCB

TPO - Hà Nội bước vào đợt ô nhiễm không khí rất nghiêm trọng; Nhân chứng kể vụ phóng hỏa đốt nhà làm 3 người chết ở TPHCM; Giải mật tin tình báo, Nhà Trắng nói Wagner chuẩn bị cung cấp hệ thống phòng không cho Hezbollah hoặc Iran… là những thông tin nổi bật của Tin Nhanh ngày 22/11/2023.
Người sáng lập nhóm lính đánh thuê tư nhân Wagner, Yevgeny Prigozhin (giữa), đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc tấn công của Nga vào Bakhmut, Ukraine. Ảnh: Reuters.

Thực hư tình báo Mỹ biết kế hoạch nổi loạn của trùm Wagner nhưng ỉm đi

TPO - Các quan chức tình báo Mỹ đã thu thập một bức tranh cực kỳ chi tiết và chính xác về các kế hoạch của thủ lĩnh Wagner, Yevgeny Prigozhin, dẫn đến cuộc nổi loạn ngắn ngủi của ông này, bao gồm địa điểm và cách thức lực lượng quân sự tư nhân Nga lên kế hoạch, các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói với CNN.
Tổng giám đốc MI5 Ken McCallum (trái) và Giám đốc FBI Christopher Wray cảnh báo rằng Trung Quốc sử dụng những người không kết nối trực tiếp với các dịch vụ tình báo của họ để nhắm mục tiêu vào các công ty. Ảnh: AP.

Sau Afghanistan, tình báo Mỹ 'xoay trục' sang Trung Quốc

TPO - Trong một cuộc họp kín gần đây với các nhà lãnh đạo của trung tâm chống khủng bố của Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA), quan chức số 2 của cơ quan này nói rõ rằng việc chống lại al-Qaeda và các nhóm cực đoan khác sẽ vẫn là ưu tiên - nhưng tiền và nguồn lực của cơ quan này sẽ ngày càng chuyển sang tập trung vào Trung Quốc.
Tàu tuần dương Moskva, soái hạm của Hạm đội Biển Đen Nga bị cháy nổ rồi chìm

Mỹ phủ nhận cung cấp tin tình báo cho Ukraine

TP - Truyền thông Mỹ gần đây đưa tin Mỹ đã cung cấp thông tin tình báo, giúp quân đội Ukraine sát hại hàng loạt tướng lĩnh Nga trên chiến trường và giúp Ukraine dùng tên lửa bắn chìm tàu tuần dương tên lửa Moskva, soái hạm của Hạm đội Biển Đen Nga...
Một hệ thống phòng không Pantsir S1 bị quân chính phủ Libya bắt giữ và đem ra diễu hành ở thủ đô Tripoli, tháng 5 năm 2020.

Mỹ bí mật mua vũ khí Nga ở Libya như thế nào?

TPO - Pantsir S-1 là một trong những hệ thống phòng không tầm thấp đầu tiên của Nga thời hậu Chiến tranh Lạnh. Hiệu quả của loại vũ khí này đã được chứng minh trên nhiều chiến trường. Có được một số hệ thống vũ khí Nga để nghiên cứu, nhằm tìm ra cách khắc chế là mong mỏi của các nhà chiến lược ở Lầu Năm Góc.