Tình bạn 20 năm trong showbiz của Xuân Bắc - Tự Long

Xuân Bắc - Tự Long là bạn diễn của nhau trong hơn 20 năm qua từ hồi là sinh viên. Ngoài đời, cả hai có mối quan hệ rất thân thiết.
Tình bạn 20 năm trong showbiz của Xuân Bắc - Tự Long ảnh 1 Cùng thi đỗ vào Trường đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội vào năm 1994, Xuân Bắc - Tự Long học hai khoa khác nhau. Trong khi Tự Long là diễn viên khoa Kịch hát dân tộc thì Xuân Bắc là diễn viên Khoa Sân khấu. Ảnh: Thanh tra.
Tình bạn 20 năm trong showbiz của Xuân Bắc - Tự Long ảnh 2 Hồi sinh viên, Xuân Bắc và Tự Long đã quen biết nhau khi cùng làm MC cho Vọng quán. Năm 1998, Xuân Bắc và Tự Long đều tốt nghiệp ra trường. Trong khi Xuân Bắc làm việc tại Nhà hát Kịch Việt Nam thì Tự Long về đầu quân ở Đoàn chèo Tổng cục Hậu cần. Ảnh: thethaovanhoa.
Tình bạn 20 năm trong showbiz của Xuân Bắc - Tự Long ảnh 3 Năm 2000, Xuân Bắc và Tự Long cùng tham gia chương trình Gặp nhau cuối tuần và trở thành cặp bài trùng trên sân khấu hài miền Bắc. Thậm chí, cái tên kép của cả hai được nhắc đến như một thương hiệu. Ảnh: Depplus.
Tình bạn 20 năm trong showbiz của Xuân Bắc - Tự Long ảnh 4 Ngoài ra, mỗi dịp hè đến, dù bận công việc riêng nhưng Xuân Bắc và Tự Long vẫn dành thời gian để cùng nhau thực hiện chương trình hài dành cho thiếu nhi. Vì thế, đôi bạn có một lượng fans nhí rất đông đảo. Ảnh: Giadinhvaxahoi.
Tình bạn 20 năm trong showbiz của Xuân Bắc - Tự Long ảnh 5 Không chỉ là cặp bạn diễn ăn ý, ngoài đời, Xuân Bắc và Tự Long còn là hai nghệ sĩ có mối quan hệ rất thân thiết. Tự Long sinh năm 1973, hơn Xuân Bắc 3 tuổi. Tuy nhiên, vì chơi với nhau quá thân nên cả hai xưng hô như bạn bè thay vì anh em. Ảnh: Dân Việt.
Tình bạn 20 năm trong showbiz của Xuân Bắc - Tự Long ảnh 6 Tự Long - Xuân Bắc vốn có cá tính riêng biệt. Trong khi Tự Long là người nóng tính, đôi khi nói thẳng nói thật thì Xuân Bắc rất khéo léo, giỏi nhịn. Ngoài ra, nếu Tự Long luôn đúng giờ thì Xuân Bắc nổi tiếng là “chủ nông trường cao su”. Ảnh: Công Lý.
Tình bạn 20 năm trong showbiz của Xuân Bắc - Tự Long ảnh 7 Theo lời Tự Long, anh và Xuân Bắc không ít lần giận nhau. Tuy nhiên, để có được tình bạn thân thiết như ngày hôm nay, cả hai “nhiều lúc phải nhịn nhau như nhịn cơm sống để cùng chờ cơm chín”. Ảnh: Báo giao thông.
Tình bạn 20 năm trong showbiz của Xuân Bắc - Tự Long ảnh 8 Tự Long còn từng thừa nhận rằng trong cuộc sống, có những chuyện anh chia sẻ trước với Xuân Bắc rồi mới nói với vợ sau. Trong khi đó, Xuân Bắc cũng khẳng định rằng anh tự hào về tình bạn với Tự Long. Ảnh: FBNV.
Tình bạn 20 năm trong showbiz của Xuân Bắc - Tự Long ảnh 9 Trong các sự kiện quan trọng của nhau, Xuân Bắc và Tự Long thường xuyên có mặt để ủng hộ tình thần người bạn thân của mình. Tại đám cưới lần 2 của Tự Long, Xuân Bắc từng đến rất sớm để giúp bạn thân chuẩn bị. Ảnh: Zing.
Tình bạn 20 năm trong showbiz của Xuân Bắc - Tự Long ảnh 10 Xuân Bắc và Tự Long từng chia sẻ đã từ chối nhiều lời mời diễn vì không có người còn lại dù được trả tiền cao. Tuy nhiên đó là những trường hợp từ chối khi bên sản xuất không đáp ứng được yêu cầu. Cho đến nay, tình bạn giữa hai nghệ sĩ này được nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh: FBNV.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm