Tin mới vụ tai nạn liên hoàn 8 người thương vong ở Quảng Nam

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.
TPO - Tài xế lái xe ô tô 7 chỗ trong vụ tai nạn nghiêm trọng ở Quảng Nam đã đến trình diện công an. Qua kiểm tra người này có nồng độ cồn trong máu.

Ngày 10/4, liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 8 người thương vong xảy ra tối 9/4, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho hay tài xế Châu Văn Ánh người lái xe ô tô đã đến trình diện công an. Đơn vị đang lấy lời khai vụ việc. Qua kiểm tra, người này có mức nồng độ cồn và thừa nhận đã uống rượu bia trước khi lái xe.

Tin mới vụ tai nạn liên hoàn 8 người thương vong ở Quảng Nam ảnh 1

Hai người đi xe máy tử vong tại chỗ sau vụ tông xe liên hoàn

Vụ tai nạn xảy lúc 18h40 ngày 9/4 trên đường ĐH3 qua thôn Phú Hòa, xã Đại An, huyện Đại Lộc, Quảng Nam. Thời điểm trên xe ô tô con 7 chỗ BKS 92A-183.25 do Châu Văn Ánh (46 tuổi, trú Tây Gia, xã Đại Minh, Đại Lộc) điều khiển chạy hướng xã Đại An đi Đại Cường đã tông trực diện xe ô tô tải BKS 92C-048.81 do Phan Văn Hậu (24 tuổi, trú thôn 4, Đại Hòa) điều khiển đi hướng ngược lại. Sau đó, hai xe liên tiếp tông vào 4 xe máy khác đang chạy trên đường.

Hậu quả, 2 người tử vong tại chỗ gồm bà Phạm Thị Bích Liên 49 tuổi và Nguyễn Thị An 33 tuổi, cùng trú xã Đại An điều khiển. Ngoài ra, 6 người khác bị thương, phải đi cấp cứu. Đến sáng 10/4, sức khỏe các nạn nhân đã tạm ổn định.

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho hay, thời điểm trên xe ô tô chạy với tốc độ cao, lạng lách nhiều lần trước khi gây ra tai nạn.

MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.