Có 29 kết quả :

Bản tin Hình sự: Bị truy nã vì giúp người khác nói dối 'đất sét là đồng đen'

Bản tin Hình sự: Bị truy nã vì giúp người khác nói dối 'đất sét là đồng đen'

TPO - TIN NÓNG ngày 22/9: Truy tố ông Nguyễn Đức Chung cùng loạt cựu lãnh đạo Sở KH&ĐT Hà Nội; Chủ xe khách thuê người làm giả 231 phiếu xét nghiệm COVID -19 để 'thông chốt'; Bắt nhóm đối tượng cho vay lãi 360%/năm; Bắt kẻ trợ giúp vụ lừa đảo đất sét thành đồng đen chiếm đoạt 7,4 tỷ đồng; ...
Cuồng ghen, ông lão 62 tuổi trút 'mưa dao' vào hàng xóm

Cuồng ghen, ông lão 62 tuổi trút 'mưa dao' vào hàng xóm

Không chỉ nghi cô vợ trẻ cặp bồ với anh Hòa, ông Thọ còn cho rằng anh này cùng một vài người khác trong thôn sử dụng thuốc mê, dùng “phép Kinh Kông” bẻ của ông một lúc... 6 chiếc răng. Trong cuộc gặp với "tình địch", ông Thọ đã dùng dao đâm 11 nhát vào bụng, vào lưng anh Hòa.
Ảnh minh họa từ Internet

‘Ma men’ nhập người, anh sát hại em trai

Khi có ma men trong người, cả Vi và Triệu không giữ được bình tĩnh. Mâu thuẫn trở nên căng thẳng, cả hai lao vào đánh nhau dù được mọi người can ngăn. Trong lúc giằng co, Vi vớ được thanh gỗ gần đó đánh liên tiếp vào đầu làm Triệu gục ngã trên vũng máu.
Các đối tượng trong vụ việc.

Cha thua bạc, con cướp sòng

Cho rằng Hường và Hải chơi cờ bạc bịp để ăn tiền gia đình ông Hóa nên con trai ông Hóa đã xuống bếp lấy con dao dài 30cm chạy đến chém vào lưng Hường 2 nhát.
Bị cáo Linh trước tòa

Lĩnh án tù vì... tát công an

TPO - Thấy lộn xộn, anh Quân chạy ra can ngăn và nói lớn: “Công an xã đây...”. Dương chạy tới gằn giọng: “Công an xã cũng đánh” rồi lao tới đấm, tát vào mặt anh Quân. Còn Linh hô hào và gây hấn với lực lượng chức năng.