Đột nhập quán nhậu hiếp dâm con gái chủ quán

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Sau khi đột nhập vào trong quán, gã thanh niên dùng dao không chế chị T rồi thực hiện hành vi hiếp dâm chị. Do quá sợ hãi nên chị T không dám tri hô.

Ngày 2/6, tin từ Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra đặc điểm, nhận dạng và truy xét một nam thanh niên khoảng 30 tuổi.

Trước đó theo trình báo vào rạng sáng ngày 31/5, nam thanh niên trên dùng dao cắt một đoạn bạt phía sau một quán nhậu ở phường Bình Tân, thị xã La Gi để đột nhập vào bên trong.

Sau đó gã thanh niên này dùng dao không chế chị T (21 tuổi) là con gái của chủ quán đang nằm ngủ trên chiếc giường phía sau rồi thực hiện hành vi hiếp dâm chị T. Do hôm đó, chủ quán là mẹ chị T đã về nhà nên quá sợ, chị T đã không tri hô.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, gã thanh niên này còn lục lọi lấy một số tài sản trong quán mới tẩu thoát.

Theo Theo Pháp luật TP.HCM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều tình tiết chưa thể lý giải vụ 4 người ở Hưng Yên tử vong sau bữa cơm

Nhiều tình tiết chưa thể lý giải vụ 4 người ở Hưng Yên tử vong sau bữa cơm

TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong ngày 20/1, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự (CSHS) - Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vẫn đang tích cực phối hợp với Viện Khoa học kỹ thuật Hình sự, Cục CSHS - Bộ Công an điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ 4 người trong một gia đình tại xã Hùng An (huyện Kim Động) tử vong bất thường sau bữa cơm trưa.