Tìm đọc báo Tiền Phong rnhật 29-7

Tìm đọc báo Tiền Phong rnhật 29-7
TP – Đã có thủ khoa 30 điểm đầu tiên – đó là cô gái Đà Lạt Nguyễn Kim Phượng - thủ khoa ngành Bác sĩ Răng hàm mặt Trường ĐH Y dược TP.HCM.

11 năm học trước, Phượng không hề đi học thêm; đến khi bước vào lớp 12 em mới học thêm 2 môn Hóa và Sinh.

Thông tin về kỳ thi ĐH – CĐ là những thông tin nổi bật trên báo Tiền Phong hôm nay 29-7-2012.

Thời sự nóng với thông tin về vụ cháy khách sạn Sofitel Saigon Plaza (TPHCM), hàng trăm người trong khách sạn phải sơ tán khẩn cấp. Rất may không xảy ra thương vong.

Tại Cần Thơ, một cựu chiến binh bị báo tử nhầm đang chờ đợi được công nhận là… thương binh. Tiếp thông tin về những thuyền viên được giải thoát từ tay cướp biển Somalia.

Phóng sự số báo này là chuyện một lão ngư đi săn cá đuối khổng lồ.

Nhân vật của số báo là nhà văn Cung Tích Biền. Ông tuyên bố: Ở quê nhà vui hơn đi Mỹ! Cung Tích Biền có lối nói chuyện rất có duyên và lôi cuốn, những khi thù tạc ít khi thấy ông khoe khoang văn chương chữ nghĩa nhưng đụng trận ông nói đâu ra đó khúc chiết rành mạch.

Trang văn hóa văn nghệ có bài về chuyện hậu trường bộ phim đang được chú ý trên truyền hình “Mặt nạ da người”. Liên hoan sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2012 kết thúc, khẳng định sự lên ngôi của sân khấu xã hội hóa.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có truyện ngắn của cây viết trẻ Vũ Thị Huyền Trang và chùm thơ của nhà thơ đương đại Vũ Trọng Quang.

Trang quốc tế có bài về diễn biến mới xung quanh vụ án Bạc Hy Lai, có thông tin ông Bạc sắp bị khai trừ Đảng bên cạnh những thông tin cho rằng vụ án này thuộc loại “sấm to, mưa nhỏ”.

Bên cạnh đó có bài về việc công dân Israen đổ xô đến cao nguyên Golan để xem… chiến sự bên nước láng giềng Siria.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.
Thông tin và hình ảnh sai sự thật về đôi vợ chống “sống trong cống giữa Sài Gòn” được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Sự thật câu chuyện 'sống trong cống' giữa Sài Gòn

TP - Nhiều thông tin lan truyền, gây bất ổn xã hội và hoang mang dư luận, vô tình tiếp tay cho các thế lực thù địch đả kích, chống phá khiến công tác phòng chống dịch COVID-19 càng thêm khó khăn. Những thông tin sai sự thật ấy thường xuất phát từ cảm xúc hồn nhiên, dễ dãi của nhiều cá nhân.