Có 23 kết quả :

Các golfer và người đẹp tại lễ khai mạc giải. Ảnh: NHƯ Ý

Khẳng định chỗ đứng trong làng golf Việt

TP - Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 nhằm chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập báo Tiền Phong (16/11/1953 - 16/11/2018), gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp, khẳng định chỗ đứng ở mùa giải thứ 2. Thông điệp ý nghĩa, nhân văn của giải đấu đã được những golfer tham dự lan tỏa rộng rãi...
Các golfer đua nhau thử sức tại hố goft thứ 19 tại Kings Course. Ảnh: Mạnh Thắng

Các golfer thử sức hố số 19 tại Kings Course

TPO - Trong khuôn khổ Tiền Phong Golf Championship 2018 đang diễn ra tại sân goft King Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội), các golfer lần lượt thử sức tại hố golf số 19 để ring các giải thưởng đặc biệt từ Ban tổ chức.
Nhà báo Lê Xuân Sơn (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng các golfer.

Tiền Phong Golf Championship đóng góp nguồn tài chính ổn định cho Qũy

TPO - "Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Báo Tiền Phong (16/11/1953 - 16/11/2018), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”- nhà báo Lê Xuân Sơn- TBT báo Tiền phong phát biểu.
Ảnh: Hồng Vĩnh

144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course

TPO - Giải đấu năm nay có tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng. Ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross và giải Lucky.
TRỰC TIẾP: Họp báo Tiền Phong Golf Championship 2018

TRỰC TIẾP: Họp báo Tiền Phong Golf Championship 2018

TPO - Tiền Phong Golf Championship 2018 bước vào mùa giải thứ hai với nhiều thay đổi mạnh mẽ, hướng tới một giải golf chuyên nghiệp uy tín, gắn liền với thương hiệu của báo Tiền Phong, được các tổ chức trong và ngoài nước công nhận. Bên cạnh đó, những giá trị nhân văn cao đẹp tiệp tục được duy trì và phát triển thông qua việc gây Quỹ hoạt động cho “Quỹ tài năng trẻ Việt Nam”.