Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018

Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018
TPO - Các golfer góp mặt tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 có cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt khi tham gia chương trình "Lucky Challenge"- "Một cú lên on, ring ngay quà tặng" ở hố số 19 trên sân Kings Course.

Việc tham gia chương trình "Lucky Challenge" của các golfer là tự nguyện. Không chỉ có thêm trải nghiệm về hố số 19 đặc biệt của sân BRG Kings Course, các golfer còn "chung tay góp sức" gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Toàn bộ phí của Chương trình sẽ dành ủng hộ cho Quỹ.

Cụ thể, các golfer tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2018 đã đánh xong 18 hố của giải, sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình "Lucky Challenge". Mỗi lượt phát bóng, người chơi có trách nhiệm đóng góp cho BTC số tiền tối thiểu là: 500.000đ (Năm trăm ngàn đồng). 

Chỉ cần phát bóng lên on green của hố 19, người chơi sẽ nhận phần thưởng là 1 bộ Thưởng trầm trị giá 1.500.000đ, gồm 1 bộ thưởng trầm và 1 hộp trầm hương Tài lộc của Công ty Trầm hương Khánh Hoà. Mỗi golfer chỉ được chơi tối đa 2 lần.

Hố golf số 19- Par 3 là món quà đặc biệt mà Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus) thiết kế riêng để dành tặng cho sân Kings Course.

Toạ lạc giữa khung cảnh thiên nhiên hữu tình, hố số 19- Par 3 được thiết kế có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn. 

Tiền Phong Golf Championship 2018 quy tụ 144 golfer thi đấu trong vòng một ngày, vào thứ 7 (3/11/2018) trên sân Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Các golfer được chia làm 4 bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-18); bảng B (HDCP từ 19- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ. Các golfer nam sẽ thi đấu tại Tee Vàng, nữ thi đấu Tee Hồng. 

Một số hình ảnh của hố golf số 19 tại sân Kings Course:

Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018 ảnh 1
Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018 ảnh 2
Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018 ảnh 3
Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018 ảnh 4
Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018 ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

HLV Koeman tạm an tâm sau khi Barca có thắng lợi 3-0 trước Levante

Giải cơn khát thắng, Barca cứu ghế của Koeman

TPO - Ronald Koeman, người bị truất quyền chỉ đạo ở trận đấu ở vòng 6 La Liga, hẳn đang cảm thấy nhẹ nhõm phần nào khi đội bóng của ông tìm lại chiến thắng. Tỷ số 3-0 trước Levante giúp Barca chấm dứt chuỗi 3 trận toàn hòa và thua, đồng thời cứu ghế đang lung lay của Koeman.