BRG Group đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship

Ông Evans Mahoney (giữa)- Giám đốc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort- nhận hoa lưu niệm từ BTC giải
Ông Evans Mahoney (giữa)- Giám đốc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort- nhận hoa lưu niệm từ BTC giải
TPO - Với ý nghĩa nhân văn gây quỹ hoạt động cho "Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam", Tiền Phong Golf Championship nhận được nhiều chia sẻ từ cộng đồng golfer và đặc biệt là các nhà tài trợ. Ông Evans Mahoney- Giám đốc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort cho biết, BRG Group sẽ tiếp tục đồng hành thường niên cùng giải trong tương lai.
PV: Hiện nay, bộ môn golf ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là ở giới trẻ. Với tư cách là nhà vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam, ông đánh giá gì về xu hướng này?
Evans Mahoney: Rõ ràng là phong trào golf ở Việt Nam đang bùng nổ. Ở những nơi khác trên thế giới, chúng tôi thấy bộ môn này đang đi xuống. Thế nhưng, tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy các sân golf luôn thu hút người chơi, đặc biệt là ở giới trẻ, bạn cả nam và nữ.

Championship - Swing for young talents là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày ra số đầu tiên (16/11/1953 - 16/11/2018), đồng thời hướng tới mục đích gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Tiền Phong Golf Championship - Swing for young talents quy tụ 144 golfer, thi đấu tại sân golf BRG Kings Island Golf Resort, một trong những sân golf tốt nhất miền Bắc, vào ngày 3/11/20018.

Chúng tôi và Tạp chí Golf Việt Nam cũng vừa phối hợp tổ chức thành công giải golf trẻ BRG – VGM Junior Championship 2018 trên sân golf độc đáo 19 hố Kings Course, địa điểm tổ chức Tiền Phong Golf Championship 2018.

BRG luôn mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ phong trào golf trẻ tại Việt Nam cũng như ủng hộ sự phát triển của các tài năng trẻ. Tại Tiền Phong Golf Championship, chúng tôi có cơ hội thực hiện điều đó, góp phần biến giấc mơ của các em thành hiện thực.   

PV: Theo ông, bộ môn golf tại Việt Nam sẽ phát triển theo chiều hướng nào trong tương lai?

Evans Mahoney: Chúng tôi nhìn thấy tương lai tươi sáng của golf tại Việt Nam. Chúng tôi đã lên kế hoạch, có những ý tưởng lớn để mở thêm nhiều sân golf khắp nước, qua đó thúc đẩy sự phát triển của bộ môn thể thao tuyệt vời tại Việt Nam.

Giấc mơ của chủ tịch Nguyễn Thị Nga là BRG Group có thể đóng góp vào sự phát triển của xã hội, vào sự đi lên của đất nước. Ngoài ra, chúng tôi còn muốn tạo điều kiện cho tất cả mọi người có thể chơi và thưởng thức bộ môn thể thao này.

PV: Báo Tiền Phong đồng hành với BRG Group tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship 2018 đã hai mùa giải liên tiếp. Đây là giải đấu thường niên và ông có thể cho biết, BRG có tiếp tục đồng hành cùng giải trong tương lai hay không?

Evans Mahoney: Điều đầu tiên, tôi hy vọng tất cả những người tham dự giải Tiền Phong Golf Championship sẽ có một ngày trải nghiệm đáng nhớ tại một trong những sân golf đẹp nhất Đông Nam Á. Đây là một trong những hoạt động từ thiện lớn nhất ở Việt Nam và chủ tịch Nguyễn Thị Nga đã hứa sẽ luôn đồng hành cùng giải, để chung tay với Ban tổ chức làm nên những điều tốt đẹp cho xã hội.

Cảm ơn ông!

BRG Group đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship ảnh 2
MỚI - NÓNG