Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp bên thềm Tiền Phong Golf Championship

TPO - Sáng 3/11, Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy có mặt tại sân golf King Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội) dự lễ khai mạc giải Tiền Phong Golf Championship năm 2018 với vai trò đại diện hình ảnh giải đấu.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp bên thềm Tiền Phong Golf Championship ảnh 1  

Ngoài Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, giải đấu còn có sự góp mặt của các người đẹp như người đẹp thời trang Nguyễn Hoài Phương Anh, người đẹp biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu, người đẹp Áo dài Lê Thanh tú cùng các người đẹp lọt top đầu như Nguyễn Thị Khánh Linh, Vũ Hương Giang, Hoàng Thị Bích Ngọc.

Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp bên thềm Tiền Phong Golf Championship ảnh 2 “Tiểu Vy rất vinh dự và tự hào khi được góp mặt tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 với tư cách là người đại diện hình ảnh của giải đấu. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.” Tiểu Vy chia sẻ.

Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 là sự kiện do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập báo Tiền Phong (16/11/1953 - 16/11/2018), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Tiền Phong Golf Championship - Swing for young talents diễn ra tại sân golf King Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội), quy tụ 144 golfer tham gia tranh tài với tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng.

Cùng ngắm Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp bên thềm Tiền Phong Golf Championship 2018:

Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp bên thềm Tiền Phong Golf Championship ảnh 3  
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp bên thềm Tiền Phong Golf Championship ảnh 4  
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp bên thềm Tiền Phong Golf Championship ảnh 5  
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp bên thềm Tiền Phong Golf Championship ảnh 6