Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship

TPO - Đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship diễn ra tại hội trường chung của sân golf King Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội) có sự góp mặt của hoa hậu Trần Tiểu Vy và các các người đẹp dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ngoài Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, tại lễ trao giải còn có sự góp mặt của các người đẹp như người đẹp thời trang Nguyễn Hoài Phương Anh, người đẹp biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu, người đẹp Áo dài Lê Thanh tú cùng các người đẹp lọt top đầu như Nguyễn Thị Khánh Linh, Vũ Hương Giang, Hoàng Thị Bích Ngọc.

Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship ảnh 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy phát biểu tại lễ trao giải Tiền Phong Golf Championship
Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship ảnh 2 "Tiểu Vy rất vinh dự và tự hào khi được góp mặt tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 với tư cách là người đại diện hình ảnh của giải đấu. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.” Tiểu Vy chia sẻ.

Các người đẹp dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện một cách rạng rỡ tham dự gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship mùa thứ hai:

Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship ảnh 3  Nguyễn Thị Khánh Linh
Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship ảnh 4 Nguyễn Thị Luyến
Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship ảnh 5  Ảnh: Như Ý
Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship ảnh 6 Nguyễn Hoài Phương Anh và Phạm Ngọc Hà My
Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship ảnh 7 Ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân đồng hành cùng giải Tiền Phong Golf Championship 2018 nhằm gây quỹ cho Qũy Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Tiền Phong Golf Championship 2018 là nơi tranh tài hấp dẫn và đầy thử thách đối với các golfer góp mặt, đồng thời đêm gala trao giải hứa hẹn sẽ có những đóng góp giá trị và ý nghĩa cho Quỹ hộ trợ Tài năng trẻ Việt Nam với các hình thức như: đấu giá công khai, đấu giá trong im lặng, ủng hộ bằng phong thư.

Bên cạnh đó, chương trình còn có gần 60 phần quà giá trị từ 400 ngàn đồng lên tới 13 triệu đồng dành cho các vị khách mời may mắn với phần Lucky draw.  Giải đấu năm nay có tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm