Tiền Phong Golf Championship 2018 tiếp lửa tài năng trẻ Việt Nam

Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 để gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.
Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 để gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.
TPO - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2016 Lê Kiếm Sơn chia sẻ, việc tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship 2018 để gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam là hoạt động thực tế, giúp những người trẻ tài năng có thêm điều kiện để tỏa sáng.

Lê Kiếm Sơn cho biết, từng vinh dự được Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam vinh danh là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2016. Biết báo Tiền Phong tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship 2018 với mục đích thiện nguyện, gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, cá nhân Sơn đánh giá rất cao.

Sơn cho biết bản thân không biết chơi golf do đặc thù công việc nhưng rất thích môn thể thao này. “Qua ban tổ chức, được biết giải đấu cũng được sự ủng hộ nhiệt tình của những người yêu và chơi môn thể thao golf,  các Gương mặt trẻ Việt Nam Việt Nam tiêu biểu, các Hoa hậu, người đẹp... Tôi hy vọng giải đấu sẽ kêu gọi được nhiều nhà tài trợ hơn để tạo sự thành công mùa giải, gây quỹ trong tương lai để ủng hộ cho các tài năng trẻ phát triển, đặc biệt là bạn trẻ nghèo nhưng tài năng của dân tộc”, Lê Kiếm Sơn nói.

Từng được vinh danh là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, Sơn luôn dõi theo, đồng hành với những hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. “Tôi cũng biết thời gian qua Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đã có nhiều hoạt động ý nghĩa giúp đỡ các tài năng trẻ ở các lĩnh vực. Năm vừa rồi Quỹ đã trao thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá U23 Quốc gia để khích lệ, động viên tinh thần thi đấu quả cảm của các tuyển thủ tại giải U23 châu Á... Hi vọng qua giải golf lần này quỹ sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn hơn nữa với lớp thế hệ tài năng của dân tộc, tiếp lửa để các bạn trẻ toả sáng”, Sơn chia sẻ.

Sau khi được vinh danh tại Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu do T.Ư Đoàn, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam phát động, bản thân Sơn không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống để xứng đáng với giải thưởng, với người lính mang “quân hàm xanh”.

Lê Kiếm Sơn đã được Thủ tướng Chính phủ,  Bộ Tư lệnh BĐBP, UBND tỉnh Hà Tĩnh và Công an tỉnh Bolikhamxay (Lào) tặng 9 Bằng khen các loại; được Chính phủ nước CHDCND Lào tặng Huân chương Lao động.

MỚI - NÓNG
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
TPO - 84 công nhân của Công ty TNHH Thép không gỉ Quảng Thượng Việt Nam (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy vết các F1, F2 liên quan, đồng thời làm rõ nguồn lây nhiễm.

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

TPO - Là “ổ dịch” lớn khu vực phía Nam, khắp nơi ở Bình Dương là những điểm chốt, phong tỏa. Bình Dương áp dụng cách ly toàn xã hội, nhà nhà đóng cửa, đường phố vắng hoe. Trong không gian yên bình ấy, lực lượng chức năng đang căng mình phòng, chống dịch. Hình ảnh nhân viên y tế, tình nguyện viên đuối sức khi làm nhiệm vụ, đến từng ngõ hẻm phát thực phẩm cho người dân… khiến người dân xúc động.
Đoàn thanh niên phường Tự An mua nhu yếu phẩm giúp người dân khu phong tỏa

'Shipper áo xanh' đi chợ giúp người dân vùng phong tỏa

TPO - Nhận đơn, nhận tiền, đi mua hàng và giao hàng đó là công việc hàng ngày của “Shipper áo xanh” hỗ trợ người dân trong khu vực phong tỏa ở thành phố Buôn Ma thuột, tỉnh Đắk Lắk. Giúp họ không phải lo lắng thiếu nhu yếu phẩm trong thời gian cách ly xã hội.