Thuỳ Tiên và dàn hoa-á hậu gửi lời chúc tới Đỗ Thị Hà trước Chung kết Miss World 2021

0:00 / 0:00
0:00
Thuỳ Tiên và dàn hoa-á hậu gửi lời chúc tới Đỗ Thị Hà trước Chung kết Miss World 2021
TPO - Từ Thái Lan, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên nhắn nhủ đàn em Đỗ Thị Hà: “Tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế sẽ có rất là nhiều áp lực nhưng quan trọng là em hãy giữ tinh thần thoải mái. Khi em thoải mái, em mới chiến đấu hết mình được”.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên hiện vẫn ở Thái Lan để thực hiện sứ mệnh của mình tại cuộc thi. Chia sẻ với PV Tiền Phong, Thuỳ Tiên cho biết, cô vẫn thường xuyên theo dõi hành trình của đàn em Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021. Trước giờ G, Thuỳ Tiên nhắn nhủ: “Chúc Hà luôn giữ vững tinh thần tốt, tự tin toả sáng, vì đây là những kỉ niệm khó quên trong tuổi thanh xuân. Theo Tiên, quan trọng nhất là Hà được tận hưởng những kỉ niệm này và cố gắng hết sức mình”.

Thuỳ Tiên và dàn hoa-á hậu gửi lời chúc tới Đỗ Thị Hà trước Chung kết Miss World 2021 ảnh 1

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

“Tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế sẽ có rất là nhiều áp lực nhưng quan trọng là em hãy giữ tinh thần thoải mái. Khi em thoải mái, em mới chiến đấu hết mình được”- Hoa hậu Thuỳ Tiên nói thêm.

Thuỳ Tiên và dàn hoa-á hậu gửi lời chúc tới Đỗ Thị Hà trước Chung kết Miss World 2021 ảnh 2

Á hậu Phương Anh.

Cùng nhiệm kì với Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Phương Anh gửi lời chúc tới đàn em: “Vậy là chặng đường Miss World 2021 của cô gái Đỗ Hà của chúng ta cũng sắp kết thúc. Từ những ngày đầu chị biết em, chị đã luôn ấn tượng với năng lượng và tinh thần của Hà. Một năm sau đăng quang, với những nỗ lực của riêng mình, Hà ngày càng đẹp hơn, giỏi hơn, bản lĩnh hơn và cái năng lượng tích cực ấy được lan toả hơn bao giờ hết. Chị chúc Hà ngày mai thật toả sáng trong chung kết Miss World và em xứng đáng nhận được giải cao nhất với tất cả những công sức em đã bỏ ra. Cả nhà yêu em”.

Thuỳ Tiên và dàn hoa-á hậu gửi lời chúc tới Đỗ Thị Hà trước Chung kết Miss World 2021 ảnh 3

Á hậu Ngọc Thảo.

“Chỉ còn ít giờ nữa thôi là hành trình của Đỗ Hà tại Miss World sẽ kết thúc. Với những thể hiện vừa qua, Thảo tin rằng không chỉ Thảo mà cả những người hâm mộ yêu mến Hà cũng sẽ thấy được cô gái bé nhỏ của chúng ta đã cố gắng và bản lĩnh thế nào: Top 13 Top Model, Top 27 Miss Talent, Top 16 Head to head Challenge, đó là điều không phải bất cứ một cô gái 20 tuổi nào cũng có thể làm được. Quá giỏi! Đều là những cô gái “đem chuông đi đánh xứ người”, hơn ai hết Thảo hiểu được tâm trạng của Đỗ Hà lúc này, lo lắng và hồi hộp vì không biết những nỗ lực của mình có được đền đáp xứng đáng hay không, nhưng Thảo tin là, dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa, thì Hà đã là người chiến thắng trong lòng của Thảo, của đại gia đình Sen Vàng, và những người yêu mến Hà nữa, đó mới chính là chiến thắng. Hãy tận hưởng cuộc thi đến những giây phút cuối cùng Hà nhé, cả nhà tin Hà và Hà cũng phải tin Hà nha. Yêu thương”- Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo chia sẻ.

Thuỳ Tiên và dàn hoa-á hậu gửi lời chúc tới Đỗ Thị Hà trước Chung kết Miss World 2021 ảnh 4

Người đẹp Trúc Linh.

Người đẹp Lê Trúc Linh nhắn nhủ: “Chỉ còn vài giờ nữa thôi là cuộc thi Miss World 2021 đến chặng cuối cùng. Theo dõi Hà qua các hoạt động và kết quả, Linh cảm thấy rất tự hào khi Hà đã thể hiện quá tốt các phần thi của mình, cũng như mang hình ảnh người phụ nữ dịu dàng và những nét văn hoá đặc sắc của Việt Nam cho bạn bè quốc tế. Tuy có nhiều khó khăn, nhất là về trái múi giờ, không chỉ riêng Linh mà tất cả mọi người ai cũng thấy được sự nỗ lực từng ngày của một cô gái tuổi 20. Hãy luôn giữ cho năng lượng với nụ cười thật tự tin trong ngày chung kết sắp tới nhé. Chú ý sức khoẻ và cố gắng hết mình, mọi người luôn bên cạnh và đồng hành cùng với Hà. Chúc Hà đạt thành tích thật cao và có những khoảnh khắc đẹp nhất”.

Thuỳ Tiên và dàn hoa-á hậu gửi lời chúc tới Đỗ Thị Hà trước Chung kết Miss World 2021 ảnh 5

Người đẹp Phương Quỳnh.

“Hành trình vừa qua Hà đã cố gắng và làm rất tốt với cương vị đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Chúc Hà thật tự tin, bình tĩnh, toả sáng và gặp thật nhiều may mắn tại Chung kết Miss World 2020 nhé! Tất cả mọi người luôn luôn dõi theo và ủng hộ em!”- người đẹp Phạm Thị Phương Quỳnh nói.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
TPO - Trong căn nhà của mình, ông Nguyễn Tiến Bình (66 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) dành 2 phòng để trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm báo chí qua nhiều thời kỳ, trong đó có báo Tiền Phong. Theo ông Bình, tờ báo thể hiện những thông tin lịch sử, không có loại hình nào thuyết phục hơn.