Trước 'giờ G' Miss World 2021:

Bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ 'Đêm nay có lẽ sẽ là một đêm không ngủ'

0:00 / 0:00
0:00
Bố mẹ ra sân bay tiễn Đỗ Thị Hà lên đường thi Miss World 2021 vào sáng 20/11
Bố mẹ ra sân bay tiễn Đỗ Thị Hà lên đường thi Miss World 2021 vào sáng 20/11
TPO - Theo ông Đỗ Văn Tào, đêm nay có lẽ sẽ là một đêm không ngủ của gia đình và người thân của nàng hậu xứ Thanh trước khi con gái chuẩn bị bước vào đêm Chung kết Miss World 2021.

Liên hệ với ông Đỗ Văn Tào - bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà vào chiều 16/12, ông thổ lộ: “Tôi và gia đình đang rất hồi hộp vì chỉ còn ít giờ nữa Hà sẽ chính thức bước vào đêm thi Chung kết Miss World 2021. Tôi luôn động viên con chăm sóc sức khoẻ và giữ tinh thần thật tốt trước đêm thi quan trọng này. Trước đó, thông tin một số thí sinh Miss World phải cách ly vì nghi nhiễm COVID-19 khiến tôi mất ngủ vì lo lắng cho con. Tuy nhiên, hiện tại tình hình đã được kiểm soát và Hà thông báo về đã sẵn sàng cho đêm thi cuối cùng”.

Ông Đỗ Văn Tào cho biết, trong suốt hành trình Đỗ Thị Hà tham gia Miss World 2021, cô chỉ gọi về nhà một lần duy nhất. Thậm chí bố mẹ nhắn tin, Hà cũng không có thời gian để trả lời.

“Dù lo lắng nhưng chúng tôi cũng không thể thường xuyên liên lạc với con được vì lịch trình của Hà quá dày. Tôi chủ yếu theo dõi con qua những hình ảnh và thông tin từ báo chí, truyền thông. Trước khi Hà lên đường sang Puerto Rico, tôi dặn con phải cố gắng vì đang mang trọng trách nặng nề. Bên cạnh đó, tôi nhắc con cần chú ý trong ứng xử vì các thí sinh đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Hi vọng Hà biết chớp cơ hội thể hiện thật tốt và mang vinh quang về cho nước nhà” - ông Đỗ Văn Tào nói.

Chia sẻ thêm về quá trình Đỗ Thị Hà tham gia Miss World 2021, ông Đỗ Văn Tào thổ lộ, nhiều đêm mất ngủ khi đọc bình luận tiêu cực về con gái. “Tôi nhiều lần tụt huyết áp vì những thông tin tiêu cực liên quan tới con. Có khi đọc những bài viết, bình luận trên mạng vào lúc 1-2h sáng là coi như thức trắng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người ủng hộ và động viên con nên tôi cũng yên tâm phần nào. Hiện tại gia đình chuẩn bị tinh thần để cổ vũ cho con. Bà con, hàng xóm ở quê hỏi thăm nhiều cũng như gửi lời chúc tới con” - ông Đỗ Văn Tào bộc bạch.

Từ Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng bày tỏ sự lo lắng về bố: “Bố Hà là người rất nhạy cảm và hay suy nghĩ vì thương con gái. Mình rất lo lắng cho bố. Mình luôn suy nghĩ lạc quan nên không quá áp lực trước những nhận xét trên mạng xã hội nhưng bố thì khác. Mình sợ bố sẽ mất ngủ”.

Chia sẻ về kỳ vọng của mình trước đêm chung kết, người đẹp cho biết: "Dựa trên mặt bằng chung năm nay, Hà thấy có rất nhiều gương mặt sáng có thể được gọi tên vào Top 5 như các đại diện Mexico, Ấn Độ, Bờ Biển Ngà, Nam Phi, Nepal… Hà cũng mạnh dạn kỳ vọng rằng mình sẽ là 1 trong 5 cô gái được gọi tên cuối cùng".

Chung kết Miss World 2021 sẽ phát trên kênh truyền hình Reelz và không phát miễn phí ở Việt Nam chính vì thế các khán giả Việt muốn theo dõi trực tiếp đêm chung kết sẽ phải trả phí.

Chung kết Miss World 2021 diễn vào khoảng 6h ngày 17/12 (giờ Việt Nam). Báo điện tử Tiền Phong sẽ tường thuật trực tiếp đêm chung kết cuộc thi từ 5h30 ngày mai.

MỚI - NÓNG
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
TPO - Sở GTVT Hà Nội vừa có báo cáo tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội (Tiền phong vừa có loạt bài phản ánh). Ngoài nêu thực trạng ùn tắc hiện nay trong đó có 35 điểm ùn tắc thường xuyên, Sở GTVT cũng báo cáo năm 2022 địa bàn thành phố có thêm 10 điểm ùn tắc.