Hoa hậu Đỗ Thị Hà thi chung kết Miss World vào sáng mai

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng 17/12 theo giờ Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ chính thức bước vào đêm chung kết Miss World 2021.

Sau gần 1 tháng diễn ra, sáng 17/12, Đỗ Thị Hà và hơn 100 thí sinh sẽ chính thức bước vào đêm chung kết Miss World 2021 tại Puerto Rico. Các fans sắc đẹp Việt đang háo hức mong chờ và dõi theo người đẹp xứ Thanh trong đêm thi quan trọng này.

Cuộc thi Miss World 2021 đúng dịp kỷ niệm 70 năm tổ chức, với rất nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn và hoành tráng sẽ bế mạc với đêm chung kết hứa hẹn sẽ vô cùng đáng mong chờ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thi chung kết Miss World vào sáng mai ảnh 1

Sáng 17/12 theo giờ Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ chính thức bước vào đêm chung kết Miss World 2021.

Cho đến thời điểm hiện tại, Đỗ Thị Hà đã thể hiện một phong độ ấn tượng khi lọt Top 27 phần thi tài năng, top 13 phần thi Top Model và Top 16 phần thi Head to Head Challenge.

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng luôn thể hiện một tinh thần đầy nhiệt huyết của cô gái đại diện thế hệ Gen Z, tạo được ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế về sự thân thiện, hoà đồng và tốt bụng của mình.

Trước thềm chung kết, Đỗ Thị Hà không tránh khỏi cảm giác lo lắng, hồi hộp vì format cuộc thi năm nay có khá nhiều sự thay đổi. Theo đó, mọi năm những người đẹp lọt Top 10 phần thi Dự án Nhân Ái sẽ được vào thẳng Top 40. Nhưng năm nay BTC chọn Top 30 nên chỉ những người đẹp lọt Top 5 Nhân ái mới được vào Top 30.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thi chung kết Miss World vào sáng mai ảnh 2

Cô cũng lọt top 13 phần thi Top Model.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thi chung kết Miss World vào sáng mai ảnh 3

Người đẹp xứ Thanh lọt top 16 phần thi Head to Head Challenge.

Mặc dù vậy, Đỗ Thị Hà cho biết chiến thắng của đàn chị Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand 2021 đã truyền động lực cho cô rất nhiều. "Tôi rất vui mừng vì chị Thùy Tiên đã mang về thành tích ấn tượng cho nước nhà tại cuộc thi Miss Grand International 2021. Đây sẽ động lực rất lớn để Hà cũng như các đại diện sau này có thêm niềm tin với ước mơ tại các cuộc thi nhan sắc".

Chia sẻ về kỳ vọng của mình trước đêm chung kết, người đẹp cho biết: "Dựa trên mặt bằng chung năm nay, Hà thấy có rất nhiều gương mặt sáng có thể được gọi tên vào Top 5 như các đại diện Mexico, Ấn Độ, Bờ Biển Ngà, Nam Phi, Nepal… Hà cũng mạnh dạn kỳ vọng rằng mình sẽ là 1 trong 5 cô gái được gọi tên cuối cùng".

Chung kết Miss World 2021 sẽ phát trên kênh truyền hình Reelz và không phát miễn phí ở Việt Nam chính vì thế các khán giả Việt muốn theo dõi trực tiếp đêm chung kết sẽ phải trả phí.

Chung kết Miss World 2021 diễn vào khoảng 6h ngày 17/12 (giờ Việt Nam). Báo điện tử Tiền Phong sẽ tường thuật trực tiếp đêm chung kết cuộc thi từ 5h30 ngày mai.

MỚI - NÓNG