Trang chủ Miss World sửa đúng tên Đỗ Thị Hà, kèm loạt ảnh profile 'xịn xò' trước chung kết

0:00 / 0:00
0:00
Trang chủ Miss World sửa đúng tên Đỗ Thị Hà, kèm loạt ảnh profile 'xịn xò' trước chung kết
TPO - Ngay trước thềm chung kết Miss World 2021, trang chủ của cuộc thi đã sửa đúng tên cho người đẹp xứ Thanh, đồng thời đăng tải loạt ảnh profile cực kỳ xinh đẹp của cô.

Sau gần 1 tháng thi thố, Đỗ Thị Hà và các thí sinh sẽ chuẩn bị bước vào đêm chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào sáng 17/12 (theo giờ Việt Nam).

Ngay trước chung kết, các fans sắc đẹp Việt đã phát hiện ra một chi tiết thú vị khi truy cập vào trang chủ của cuộc thi Miss World (missworld.com) đó là BTC cuộc thi đã chỉnh sửa lại đúng tên cho Đỗ Thị Hà.

Trang chủ Miss World sửa đúng tên Đỗ Thị Hà, kèm loạt ảnh profile 'xịn xò' trước chung kết ảnh 1
Tên của Đỗ Thị Hà trên trang chủ của Miss World đã được sửa lại đúng chính tả.

Trước đó, khi cập nhật thông tin về danh sách các thí sinh của cuộc thi năm nay, trang chủ của Miss World đã viết sai tên của Đỗ Thị Hà khiến các fans Việt khá buồn lòng.

Lần này, BTC không chỉ sửa lại đúng tên cho Đỗ Thị Hà mà còn đăng tải thêm loạt ảnh profile cực kỳ 'xịn xò' và xinh đẹp của người đẹp xứ Thanh làm các fans Việt nức lòng.

Trang chủ Miss World sửa đúng tên Đỗ Thị Hà, kèm loạt ảnh profile 'xịn xò' trước chung kết ảnh 2
Trang chủ Miss World sửa đúng tên Đỗ Thị Hà, kèm loạt ảnh profile 'xịn xò' trước chung kết ảnh 3
Trang chủ Miss World sửa đúng tên Đỗ Thị Hà, kèm loạt ảnh profile 'xịn xò' trước chung kết ảnh 4
Trang chủ Miss World đăng tải loạt ảnh profile cực 'xịn xò' của Đỗ Thị Hà.

Như vậy là Đỗ Thị Hà sắp kết thúc chặng đường của mình tại Miss World 2021. Cho đến thời điểm hiện tại, cô đã thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng khi lọt Top 27 phần thi tài năng, top 13 phần thi Top Model và Top 16 phần thi Head to Head Challenge.

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng luôn thể hiện một tinh thần đầy nhiệt huyết của cô gái đại diện thế hệ Gen Z, tạo được ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế về sự thân thiện, hoà đồng và tốt bụng của mình.

Trang chủ Miss World sửa đúng tên Đỗ Thị Hà, kèm loạt ảnh profile 'xịn xò' trước chung kết ảnh 5
Đỗ Thị Hà háo hức chuẩn bị bước vào đêm chung kết Miss World 2021.

Trước thềm chung kết, Đỗ Thị Hà không tránh khỏi cảm giác lo lắng, hồi hộp vì format cuộc thi năm nay có khá nhiều sự thay đổi. Theo đó, mọi năm những người đẹp lọt Top 10 phần thi Dự án Nhân Ái sẽ được vào thẳng Top 40. Nhưng năm nay BTC chọn Top 30 nên chỉ những người đẹp lọt Top 5 Nhân ái mới được vào Top 30.

“Tất cả các vòng thi của năm nay đều khó hơn, ví dụ như phần thi Head to Head Challenge có thêm câu hỏi thứ 2 và lịch trình hàng ngày đều được thông báo rất bất ngờ, thay đổi liên tục” – cô cho biết.

Mặc dù nhiều khó khăn nhưng Đỗ Thị Hà cho biết cô vẫn cố gắng ăn nhiều, giữ vững tinh thần trước đêm chung kết.

MỚI - NÓNG