Lộ diện top 10 phần thi Nhân ái, bạn cùng phòng Đỗ Thị Hà chiến thắng phần thi Tài năng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chủ nhân của các giải thưởng phụ đã lần lượt được công bố trước thềm chung kết cuộc thi Miss World 2021 vào ngày 16/12 tới.

Mới đây, BTC Miss World đã thông báo trên trang fanpage chính thức danh sách các thí sinh lọt top 10 phần thi 'Beauty With A Purpose' - Hoa hậu nhân ái. Theo đó, top 10 bao gồm các đại diện: Kenya, CH Séc, Sri Lanka, Philippines, Ấn Độ, Mỹ, Madagascar, Nam Phi, Nepal, Anh.

Các fans sắc đẹp Việt đã bày tỏ sự tiếc nuối khi dự án Nhân ái mang tên “Peaceful Houses” (Những ngôi nhà bình yên) của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã không lọt vào top 10, điều đó cũng đồng nghĩa với việc cô đã mất đi một chiếc vé vào thẳng top 30.

Lộ diện top 10 phần thi Nhân ái, bạn cùng phòng Đỗ Thị Hà chiến thắng phần thi Tài năng ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tiếc nuối khi không có tên trong top 10 phần thi Hoa hậu Nhân ái.
Lộ diện top 10 phần thi Nhân ái, bạn cùng phòng Đỗ Thị Hà chiến thắng phần thi Tài năng ảnh 2
Bạn cùng phòng của Đỗ Thị Hà là người đẹp Mông Cổ giành chiến thắng trong phần thi tài năng.

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi cũng tiếp tục thông báo về chủ nhân của các giải thưởng phụ năm nay. Theo đó, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi tài năng gồm có các đại diện: Chile, Na Uy, Nhật Bản, Mông Cổ, Bắc Ai len.

Và người đẹp giành chiến thắng trong phần thi Tài năng chính là bạn cùng phòng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - đại diện của Mông Cổ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người đẹp Mông Cổ đã cầm trong tay tấm vé để vào thẳng top 30.

Lộ diện top 10 phần thi Nhân ái, bạn cùng phòng Đỗ Thị Hà chiến thắng phần thi Tài năng ảnh 3
Người đẹp Mexico giành chiến thắng trong phần thi Người đẹp Thể thao.

Chủ nhân của phần thi phụ Người đẹp thể thao cũng mới được công bố và chủ nhân của giải thưởng này lại là một người bạn thân khác của Đỗ Thị Hà ở cuộc thi Miss World năm nay đó chính là người đẹp Mexico. Như vậy, mỹ nhân Mexico là người đẹp tiếp theo có chiếc vé vào thẳng top 30 trong đêm chung kết.

Về phần Đỗ Thị Hà, cô đã lọt top 13 phần thi Top Model, top 27 phần thi tài năng và top 16 phần thi Head to Head Challenge. Đây cũng là một thành tích rất đáng khích lệ đối với một cô gái lần đầu 'mang chuông đi đánh xứ người'.

Lộ diện top 10 phần thi Nhân ái, bạn cùng phòng Đỗ Thị Hà chiến thắng phần thi Tài năng ảnh 4
Đỗ Thị Hà chuẩn bị bước vào sự kiện đêm từ thiện của Miss World.

Trước thềm chung kết, Đỗ Thị Hà không tránh khỏi cảm giác lo lắng, hồi hộp vì format cuộc thi năm nay có khá nhiều sự thay đổi. Theo đó, mọi năm những người đẹp lọt Top 10 phần thi Dự án Nhân Ái sẽ được vào thẳng Top 40. Nhưng năm nay BTC chọn Top 30 nên chỉ những người đẹp lọt Top 5 Nhân ái mới được vào Top 30.

“Tất cả các vòng thi của năm nay đều khó hơn, ví dụ như phần thi Head to Head Challenge có thêm câu hỏi thứ 2 và lịch trình hàng ngày đều được thông báo rất bất ngờ, thay đổi liên tục” – cô cho biết.

Mặc dù nhiều khó khăn nhưng Đỗ Thị Hà cho biết cô vẫn cố gắng ăn nhiều, giữ vững tinh thần trước đêm chung kết. Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới và dự kiến được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube của cuộc thi.

MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
TPO - Ngày 22/7, Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại khối này Josep Borrell thông báo, cuộc họp tiếp theo của các ngoại trưởng và bộ trưởng quốc phòng sẽ diễn ra tại Brussels, Bỉ vào cuối tháng 8, thay vì tại thủ đô Budapest của Hungary - nước đang giữ chức Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Liên minh châu Âu (EU).