Đỗ Thị Hà tự tin thuyết trình tiếng Anh tại vòng 2 phần thi Đối đầu khiến fans tự hào

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà tự tin thuyết trình một cách lưu loát bằng tiếng Anh tại vòng 2 của phần thi Head to Head Challenge khiến các fans tự hào.

Mới đây, đoạn video clip ghi lại phần thuyết trình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở vòng 2 của phần thi Head to Head Challenge đã được đăng tải trên các diễn đàn sắc đẹp, thu hút sự chú ý của các fans.

Trong đoạn video clip, Đỗ Thị Hà đã có dịp thuyết trình về dự án Nhân ái mang tên “Peaceful Houses” (Những ngôi nhà bình yên) được thực hiện tại Nóc Tak Lang, xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Đỗ Thị Hà tự tin thuyết trình tiếng Anh tại vòng 2 phần thi Đối đầu khiến fans tự hào ảnh 1

Đỗ Thị Hà rạng rỡ và tự tin tại vòng 2 của phần thi Head to Head Challenge.

Đỗ Thị Hà có dịp chia sẻ với BTC và các thí sinh về những ảnh hưởng nặng nề của người dân sau trận lũ quét, sạt lở đất cách đây 1 năm về trước. Không chỉ thiệt hại về vật chất mà còn thiệt hại về sinh mạng khiến ai cũng xót thương.

Beauty With a Purpose - Hoa hậu Nhân ái là phần thi quan trọng nhất tại cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế Miss World. Trước đó, các đại diện như Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh cũng được đánh giá cao tại cuộc thi này khi mang những dự án quy mô và có tính chất bền vững cho cộng đồng.

Cũng trong phần thuyết trình này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có dịp chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của cô sau 2 tuần có mặt tại Puerto Rico để tham dự cuộc thi Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà tự tin thuyết trình tiếng Anh tại vòng 2 phần thi Đối đầu khiến fans tự hào ảnh 2
Đỗ Thị Hà tự tin thuyết trình tiếng Anh tại vòng 2 phần thi Đối đầu khiến fans tự hào ảnh 3

Người đẹp xứ Thanh diện trang phục giản dị và thanh lịch trong phần thi Đối đầu.

Người đẹp cho biết nơi đây có những bãi biển đẹp nhất thế giới và những món ăn mà nhất định ai cũng phải thử một lần trong đời. Người đẹp còn hóm hỉnh cho biết sau khi trở về Việt Nam chắc hẳn nhiều người sẽ không nhận ra cô vì tăng cân do ăn quá nhiều. Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ mong muốn sẽ được ở lại Puerto Rico lâu hơn nữa.

Có thể thấy chỉ sau một thời gian ngắn, trình độ tiếng Anh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã được cải thiện rõ rệt. Không phụ công bình chọn của khán giả, người đẹp xứ Thanh đã có những thể hiện ấn tượng trong vòng 2 của Head to Head Challenge.

Mặc dù thua trước người đẹp Cameroon và dừng chân ở top 16 tại phần thi Head to Head Challenge nhưng Đỗ Thị Hà đã khiến các fans Việt tự hào khi mang tiếng nói của nhan sắc và lòng nhân ái ra thế giới.

Chỉ còn vài ngày nữa, Đỗ Thị Hà sẽ bước chân vào đêm chung kết Miss World 2021. Các fans đang rất háo hức chờ đợi cô sẽ toả sáng và mang về thành tích cao cho nước nhà.

MỚI - NÓNG