Từ Puerto Rico, Đỗ Thị Hà đăng ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng mừng chiến thắng đội tuyển VN

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Từ Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng để chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia tối 12/12.

Tối 12/12, đội tuyển Việt Nam đã có một chiến thắng cực kỳ ấn tượng 3-0 trước tuyển Malaysia trong khuôn khổ bảng B của AFF Cup 2020 khiến người hâm mộ nước nhà vỡ oà.

Hoà chung không khí phấn khích của cổ động viên cả nước, từ Puerto Rico xa xôi nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ những bức ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng trên trang cá nhân để thể hiện niềm tự hào và chúc mừng đội tuyển Việt Nam.

Từ Puerto Rico, Đỗ Thị Hà đăng ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng mừng chiến thắng đội tuyển VN ảnh 1
Từ Puerto Rico, Đỗ Thị Hà đăng ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng mừng chiến thắng đội tuyển VN ảnh 2

Đỗ Thị Hà đăng ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng để chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Cô chia sẻ: "Chúc mừng Việt Nam - Malaysia: 3-0. Vui quá Việt Nam ơi". Có thể thấy với việc cũng đang mang trên vai trọng trách vì màu cờ sắc áo Việt Nam trên đấu trường thế giới nên Đỗ Thị Hà càng tự hào hơn bao giờ hết khi các cầu thủ của chúng ta đã giành chiến thắng.

Mặc dù đang bước vào giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho vòng chung kết Miss World 2021 vào ngày 16/12 tới nhưng Đỗ Thị Hà vẫn giữ được tinh thần hứng khởi và đầy nhiệt huyết.

Từ Puerto Rico, Đỗ Thị Hà đăng ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng mừng chiến thắng đội tuyển VN ảnh 3
Từ Puerto Rico, Đỗ Thị Hà đăng ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng mừng chiến thắng đội tuyển VN ảnh 4

Đỗ THị Hà mặc áo dài lấy cảm hứng từ rau má trong phần thi phỏng vấn kín.

Mới đây, cô cũng đã hoàn thành phần thi phỏng vấn kín và gây ấn tượng với BTC khi diện bộ áo dài lấy cảm hứng từ rau má. Tại phần thi này, Đỗ Thị Hà cũng đã chuẩn bị những món quà quê hương để mang tặng các người bạn quốc tế. Cô chu đáo mang theo rất nhiều túi vải có họa tiết cờ Việt Nam, túi thổ cẩm và những món ăn quen thuộc như hạt điều, bánh tráng để dành tặng cho các thí sinh.

Từ Puerto Rico, Đỗ Thị Hà đăng ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng mừng chiến thắng đội tuyển VN ảnh 5
Từ Puerto Rico, Đỗ Thị Hà đăng ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng mừng chiến thắng đội tuyển VN ảnh 6

Cô tặng cho bạn bè quốc tế nhiều phần quà mang đậm bản sắc Việt Nam.

Đêm Chung kết của Miss World 2021 dự kiến diễn ra vào sáng ngày 17/12 (theo giờ Việt Nam) tại Puerto Rico. Với chuỗi thành tích lọt Top 27 Tài năng, Top 13 Top Model và Top 16 phần thi Head To Head Challenge, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại đấu trường nhan sắc Miss World 2021.

MỚI - NÓNG
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
TPO - Sở GTVT Hà Nội vừa có báo cáo tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội (Tiền phong vừa có loạt bài phản ánh). Ngoài nêu thực trạng ùn tắc hiện nay trong đó có 35 điểm ùn tắc thường xuyên, Sở GTVT cũng báo cáo năm 2022 địa bàn thành phố có thêm 10 điểm ùn tắc.