Đỗ Thị Hà mang bộ trang sức hơn 100 triệu đồng tới sự kiện từ thiện của Miss World 2021

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đỗ Thị Hà diện trang phục lấy cảm hứng từ màu sắc logo của Miss World, đấu giá thành công bộ trang sức trị giá 4.500 USD trong hoạt động từ thiện của Hoa hậu thế giới 2021.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức giới thiệu đến công chúng bộ trang phục mà cô sẽ mặc ở buổi đấu giá từ thiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2021. Kết hợp giữa sắc trắng và vàng, chiếc đầm được lấy cảm hứng từ chính logo cuộc thi Miss World.

Với thiết kế ôm gọn body và khoe được lợi thế ở đôi chân dài, bộ trang phục đã giúp Đỗ Hà chiếm trọn tình cảm trong đêm đấu giá từ thiện vừa được diễn ra.

Đỗ Thị Hà mang bộ trang sức hơn 100 triệu đồng tới sự kiện từ thiện của Miss World 2021 ảnh 1
Đỗ Thị Hà mang bộ trang sức hơn 100 triệu đồng tới sự kiện từ thiện của Miss World 2021 ảnh 2
Đỗ Thị Hà và các thí sinh lộng lẫy tại đêm tiệc từ thiện.

Đến với buổi đấu giá, Đỗ Thị Hà đã mang đến bộ dây chuyền ngọc trai có tên “Sleeping Beauty”. Được biết, bộ trang sức này có trị giá 4.500$ (khoảng 103 triệu đồng). Qua đó, nàng hậu mong rằng sẽ tìm được vị chủ nhân mới cho bộ dây chuyền đồng thời đóng góp thêm cho quỹ từ thiện tại sự kiện đấu giá của Miss World 2021.

Sau đêm gala, Đỗ Thị Hà cho biết cô đã đấu giá thành công bộ trang sức “Sleeping Beauty”. Cùng với 7-8 bộ trang sức khác, nàng hậu và các thí sinh khác đã mang về cho quỹ từ thiện thêm 60.000 USD sau buổi đấu giá này.

Đỗ Thị Hà mang bộ trang sức hơn 100 triệu đồng tới sự kiện từ thiện của Miss World 2021 ảnh 3
Bộ trang sức trị giá hơn 100 triệu đồng mà Đỗ Thị Hà mang tới sự kiện đấu giá từ thiện lần này.

Được biết, buổi đấu giá từ thiện là sự kiện chính trong đêm Gala “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” và là một trong những sự kiện đón nhận sự ủng hộ từ phía khán giả cùng các mạnh thường quân nhiều nhất. Năm nay, đêm gala còn được tổ chức long trọng và hoành tráng hơn khi đây là dịp kỷ niệm 50 năm của phần thi này.

Đỗ Thị Hà mang bộ trang sức hơn 100 triệu đồng tới sự kiện từ thiện của Miss World 2021 ảnh 4
Chỉ còn 3 ngày nữa Đỗ Thị Hà sẽ bước vào đêm chung kết Miss World.

Ngoài ra, đêm gala còn được diễn ra với những phần như “World Class Fashion & Design” và “World Class Entertainment”, các thí sinh sẽ trình diễn trang phục do các NTK tại quê nhà thực hiện và thưởng thức “bữa tiệc âm nhạc” thế giới đầy màu sắc và phong phú.

Đỗ Thị Hà đang bước vào chặng đường “nước rút” của một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa, Đỗ Hà sẽ chính thức bước vào Chung kết Miss World 2021. Mỗi ngày của nàng hậu tại nơi đất khách đều cho thấy sự nỗ lực không ngừng của cô dành cho cuộc thi. Và ở mỗi phần thi, Đỗ Thị Hà đều để lại những ấn tượng tốt đẹp của Việt Nam trong lòng công chúng.

MỚI - NÓNG