Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 20 Miss World

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 20 Miss World
TPO - Theo Chuyên trang sắc đẹp Missoland, đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dự đoán xếp hạng thứ 19 trong khi đó đại diện của Venezuela sẽ đăng quang Miss World 2021.

Trước thềm Chung kết Miss World 2021 diễn vào ngày 16/12 tới đây, chuyên trang sắc đẹp Missoland đưa ra dự đoán Top 5, Top 30 chung cuộc.

Theo đó, đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà - được dự đoán xếp hạng thứ 19.

Ngoài ra Top 5 theo thứ tự gồm đại diện của các quốc gia: Venezuela, Bờ Biển Ngà, Ấn Độ, Ba Lan và Puerto Rico.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 20 Miss World ảnh 1

Trong một diễn biến khác, BTC Miss World mới đây đã công bố danh sách các thí sinh lọt Top 10 phần thi “Beauty With A Purpose” - Hoa hậu Nhân ái. Cụ thể, các đại diện: Kenya, CH Séc, Sri Lanka, Philippines, Ấn Độ, Mỹ, Madagascar, Nam Phi, Nepal, Anh.

Các fans sắc đẹp Việt đã bày tỏ sự tiếc nuối khi dự án Nhân ái mang tên “Peaceful Houses” (Những ngôi nhà bình yên) của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã không lọt vào top 10, điều đó cũng đồng nghĩa với việc cô đã mất đi một chiếc vé vào thẳng top 30.

Ban tổ chức cuộc thi cũng tiếp tục thông báo về chủ nhân của các giải thưởng phụ năm nay. Theo đó, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi tài năng gồm có các đại diện: Chile, Na Uy, Nhật Bản, Mông Cổ, Bắc Ai len.

Và người đẹp giành chiến thắng trong phần thi Tài năng chính là bạn cùng phòng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - đại diện của Mông Cổ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người đẹp Mông Cổ đã cầm trong tay tấm vé để vào thẳng top 30.

Chủ nhân của phần thi phụ Người đẹp thể thao là đại diện Mexico. Cô cũng là người đẹp tiếp theo vào thẳng top 30 trong đêm chung kết.

Về phần Đỗ Thị Hà, cô đã lọt top 13 phần thi Top Model, Top 27 phần thi tài năng và Top 16 phần thi Head to Head Challenge. Đây cũng là một thành tích rất đáng khích lệ đối với một cô gái lần đầu 'mang chuông đi đánh xứ người'.

Trước thềm chung kết, Đỗ Thị Hà không tránh khỏi cảm giác lo lắng, hồi hộp vì format cuộc thi năm nay có khá nhiều sự thay đổi. Theo đó, mọi năm những người đẹp lọt Top 10 phần thi Dự án Nhân Ái sẽ được vào thẳng Top 40. Nhưng năm nay BTC chọn Top 30 nên chỉ những người đẹp lọt Top 5 Nhân ái mới được vào Top 30.

“Tất cả các vòng thi của năm nay đều khó hơn, ví dụ như phần thi Head to Head Challenge có thêm câu hỏi thứ 2 và lịch trình hàng ngày đều được thông báo rất bất ngờ, thay đổi liên tục”- cô cho biết.

Mặc dù nhiều khó khăn nhưng Đỗ Thị Hà cho biết cô vẫn cố gắng ăn nhiều, giữ vững tinh thần trước đêm chung kết.

MỚI - NÓNG