7 thí sinh Miss World 2021 bị cách ly vì nghi mắc COVID-19 trước thềm chung kết

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi Hoa hậu Indonesia Pricilia Carla Yules được xác nhận dương tính với COVID-19, 7 thí sinh khác đã được kiểm tra.

Chỉ còn khoảng 2 ngày nữa là Đỗ Thị Hà và các thí sinh sẽ bước vào đêm chung kết Miss World 2021 tại Puerto Rico.

Ngay trước đêm chung kết, Giám đốc Quốc gia của Hoa Hậu Indonesia - Pricilia Carla Yules đã lên tiếng xác nhận về việc đại diện nước này đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

7 thí sinh Miss World 2021 bị cách ly vì nghi mắc COVID-19 trước thềm chung kết ảnh 1

7 thí sinh Miss World 2021 bị cách ly vì nghi mắc COVID-19 trước thềm chung kết.

Hoa Hậu Ấn Độ là bạn cùng phòng của Miss Indonesia cũng vắng mặt trong đêm tiệc công bố kết quả của phần thi Dự án Nhân ái, điều này chính là lý do khiến nhiều người nhầm lẫn về kết quả Top 6 của phần thi "Beauty with a purpose".

7 thí sinh Miss World 2021 bị cách ly vì nghi mắc COVID-19 trước thềm chung kết ảnh 2

Thông báo của bà Julia Morley về sự việc.

Thông tin này đang khiến cho các fans sắc đẹp vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các thí sinh khi chỉ còn một thời gian rất ngắn nữa là đến đêm chung kết.

Theo truyền thông địa phương, sau khi Hoa hậu Indonesia Pricilia Carla Yules được xác nhận dương tính, BTC đã tiến hành kiểm tra 7 thí sinh khác nghi ngờ nhiễm Covid-19. Trong số 7 thí sinh này, 3 thí sinh đến từ châu Phi, 2 thí sinh châu Á và 2 thí sinh Latinh.

Đại diện Ban tổ chức - bà Julia Morley đã đưa ra thông báo chính thức về sự việc lần này thông qua văn bản.

7 thí sinh Miss World 2021 bị cách ly vì nghi mắc COVID-19 trước thềm chung kết ảnh 3

Chỉ còn gần 2 ngày nữa các thí sinh sẽ bước vào đêm chung kết.

Văn bản này cho biết: "Ban tổ chức đang tuân thủ theo những quy tắc phòng dịch của quốc gia. Nếu như không có kết quả âm tính, họ sẽ không được xuất hiện trên sân khấu trong đêm chung kết.

Với tình hình nghiêm trọng của dịch bệnh hiện nay, chúng tôi sẽ có những cách để ghi nhận tài năng nổi bật của từng thí sinh và đảm bảo ngay cả trong trường hợp họ không thể có mặt trong đêm chung kết vẫn có khả năng đăng quang Miss World 2021. Ban giám khảo sẽ xem xét những video clip được ghi hình trước đó của các thí sinh để đưa ra quyết định cuối cùng.

Chúng tôi đảm bảo các thí sinh đều đã được test PCR từ ngày đầu tiên. Với kinh nghiệm và trách nhiệm của mình, chúng tôi đảm bảo sẽ tổ chức lễ kỷ niệm Miss World lần thứ 70 tại Puerto Rico một cách an toàn".

Chỉ còn gần 2 ngày nữa, đêm chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra tại Puerto Rico với sự tham gia của hơn 100 thí sinh.

MỚI - NÓNG