Cập nhật tình hình Đỗ Thị Hà khi 7 thí sinh Miss World phải cách ly vì nghi mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi có thông tin 7 thí sinh Miss World 2021 phải cách ly vì nghi mắc COVID-19, các fans đang rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Ngay trước đêm chung kết Miss World 2021, các fans sắc đẹp đang rất hoang mang trước thông tin 7 thí sinh phải cách ly vì nghi mắc COVID-19 sau khi Hoa hậu Indonesia Pricilia Carla Yules được xác nhận dương tính.

Được biết, trong số 7 thí sinh này thì có 3 thí sinh đến từ châu Phi, 2 thí sinh châu Á và 2 thí sinh Latinh.

Cập nhật tình hình Đỗ Thị Hà khi 7 thí sinh Miss World phải cách ly vì nghi mắc COVID-19 ảnh 1
Hoa hậu Indonesia Pricilia Carla Yules được xác nhận dương tính với COVID-19.

Đại diện Ban tổ chức - bà Julia Morley ngay lập tức đã đưa ra thông báo chính thức về sự việc lần này để trấn an người hâm mộ. Bà khẳng định: "Ban tổ chức đang tuân thủ theo những quy tắc phòng dịch của quốc gia. Nếu như không có kết quả âm tính, họ sẽ không được xuất hiện trên sân khấu trong đêm chung kết".

Bà Julia cũng khẳng định: "Với tình hình nghiêm trọng của dịch bệnh hiện nay, chúng tôi sẽ có những cách để ghi nhận tài năng nổi bật của từng thí sinh và đảm bảo ngay cả trong trường hợp họ không thể có mặt trong đêm chung kết vẫn có khả năng đăng quang Miss World 2021. Ban giám khảo sẽ xem xét những video clip được ghi hình trước đó của các thí sinh để đưa ra quyết định cuối cùng".

Cập nhật tình hình Đỗ Thị Hà khi 7 thí sinh Miss World phải cách ly vì nghi mắc COVID-19 ảnh 2

7 thí sinh Miss World phải cách ly vì nghi mắc COVID-19 trước thềm chung kết.

Ngay sau khi có thông tin này, các fans sắc đẹp Việt tỏ ra rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi chỉ còn hơn một ngày nữa cô sẽ bước vào đêm thi quan trọng.

Liên lạc với Đỗ Thị Hà, cô cho biết tình hình sức khoẻ của mình vẫn bình thường và hàng ngày đều được test COVID-19. Cô và các thí sinh khác cũng đang tích cực chuẩn bị cho đêm chung kết.

Cập nhật tình hình Đỗ Thị Hà khi 7 thí sinh Miss World phải cách ly vì nghi mắc COVID-19 ảnh 3
Cập nhật tình hình Đỗ Thị Hà khi 7 thí sinh Miss World phải cách ly vì nghi mắc COVID-19 ảnh 4

Đỗ Thị Hà rạng rỡ trong hoạt động đến thăm Văn phòng Thống đốc quốc gia Puerto Rico.

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ hình ảnh cô và các thí sinh đi tới địa điểm sân khấu để tổng duyệt lần cuối cho đêm chung kết Miss World 2021. Trước đó, đại diện Việt Nam vinh dự được là một trong 6 thí sinh đến thăm Văn phòng Thống đốc quốc gia Puerto Rico.

Sau chặng đường tại Miss World, Đỗ Thị Hà đã lọt top 27 phần thi tài năng, top 13 phần thi Top Model và top 16 phần thi Head to Head Challenge.

MỚI - NÓNG
Highlights: Australia thắng xứng đáng, bảng D khó đoán
Highlights: Australia thắng xứng đáng, bảng D khó đoán
TPO - Bàn thắng duy nhất của Mitchell Duke ở phút 23 giúp Australia đánh bại Tunisia đầy xứng đáng. 3 điểm có được bất ngờ mở ra cơ hội vượt qua vòng bảng cho đại diện đến từ châu Á. Đây là chiến thắng thứ tư của các đội bóng châu Á ở World Cup 2022.
Kỷ luật một số lãnh đạo và đảng viên thuộc Đảng ủy CDC Quảng Trị
Kỷ luật một số lãnh đạo và đảng viên thuộc Đảng ủy CDC Quảng Trị
TPO - Đảng ủy Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Trị có khuyết điểm, vi phạm trong lãnh đạo mua sắm, sử dụng sinh phẩm, kít xét nghiệm phòng chống COVID-19. Những khuyết điểm, vi phạm này đã gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên, làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng và bản thân một số đồng chí lãnh đạo Đảng ủy CDC.