Số ca mắc COVID-19 liên quan tới cuộc thi Miss World tăng lên 17 người trước đêm chung kết

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngay trước thềm chung kết Miss World 2021, số ca mắc COVID-19 liên quan tới cuộc thi đã lên tới 17 người khiến khán giả lo ngại.

Sau gần 1 tháng diễn ra, sáng 17/12, Đỗ Thị Hà và hơn 100 thí sinh sẽ chính thức bước vào đêm chung kết Miss World 2021 tại Puerto Rico. Các fans sắc đẹp Việt đang háo hức mong chờ và dõi theo người đẹp xứ Thanh trong đêm thi quan trọng này.

Tuy nhiên, ngay trước thềm chung kết, những thông tin không hay về tình hình dịch bệnh COVID-19 liên quan tới cuộc thi tiếp tục khiến cho khán giả lo lắng.

Số ca mắc COVID-19 liên quan tới cuộc thi Miss World tăng lên 17 người trước đêm chung kết ảnh 1

Số ca mắc COVID-19 liên quan tới cuộc thi Miss World tiếp tục tăng trước thềm chung kết.

Báo chí Puerto Rico ngày hôm nay đưa tin số ca nhiễm ở Miss World đến ngày hôm nay là 17 người. Con số này được công bố trong buổi họp báo về diễn biến mới nhất của dịch bệnh COVID-19 ở Puerto Rico.

Các thông tin cũng cho biết thêm rằng 17 người dương tính với COVID-19 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới bao gồm cả các thí sinh và các nhân viên kỹ thuật. Tất cả 17 người này được tuyên bố là đều đã được tiêm vaccine.

Số ca mắc COVID-19 liên quan tới cuộc thi Miss World tăng lên 17 người trước đêm chung kết ảnh 2

Hoa hậu Indonesia Pricilia Carla Yules được xác nhận dương tính với COVID-19.

Trước đó, BTC xác nhận thông tin 7 thí sinh phải cách ly vì nghi mắc COVID-19 sau khi Hoa hậu Indonesia Pricilia Carla Yules được công bố có kết quả dương tính. Được biết, trong số 7 thí sinh này thì có 3 thí sinh đến từ châu Phi, 2 thí sinh châu Á và 2 thí sinh Latinh.

Đại diện Ban tổ chức - bà Julia Morley ngay lập tức đã đưa ra thông báo chính thức về sự việc lần này để trấn an người hâm mộ. Bà khẳng định: "Với tình hình nghiêm trọng của dịch bệnh hiện nay, chúng tôi sẽ có những cách để ghi nhận tài năng nổi bật của từng thí sinh và đảm bảo ngay cả trong trường hợp họ không thể có mặt trong đêm chung kết vẫn có khả năng đăng quang Miss World 2021. Ban giám khảo sẽ xem xét những video clip được ghi hình trước đó của các thí sinh để đưa ra quyết định cuối cùng".

Số ca mắc COVID-19 liên quan tới cuộc thi Miss World tăng lên 17 người trước đêm chung kết ảnh 3
Số ca mắc COVID-19 liên quan tới cuộc thi Miss World tăng lên 17 người trước đêm chung kết ảnh 4
Đỗ Thị Hà cho biết cô vẫn bình thường và đang tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết.

Ngay sau khi có thông tin này, các fans sắc đẹp Việt tỏ ra rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi chỉ còn hơn một ngày nữa cô sẽ bước vào đêm thi quan trọng.

Liên lạc với Đỗ Thị Hà, cô cho biết tình hình sức khoẻ của mình vẫn bình thường và hàng ngày đều được test COVID-19. Cô và các thí sinh khác cũng đang tích cực chuẩn bị cho đêm chung kết.

Chung kết Miss World 2021 sẽ phát trên kênh truyền hình Reelz và không phát miễn phí ở Việt Nam chính vì thế các khán giả Việt muốn theo dõi trực tiếp đêm chung kết sẽ phải trả phí.

MỚI - NÓNG
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
TPO - Trong 2 ngày đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam, Công an TP Hà Nội đã huy động toàn bộ lực lượng tinh nhuệ và trang, thiết bị, phương tiện hiện đại nhất, bố trí các điểm chốt, khu vực bảo vệ một cách khoa học, chặt chẽ... hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn của đoàn.