Thuỳ Tiên chia sẻ từ Thái Lan trước Chung kết: Sẽ 'cháy' hết mình để đạt mục tiêu cao nhất

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có những chia sẻ ngắn gọn với Tiền Phong trước khi bước vào đêm thi chung kết Miss Grand International 2021 vào tối 4/12.

Áp lực lớn nhất của Thuỳ Tiên trước đêm chung kết Miss Grand 2021 tối nay là gì?

Đến thời điểm này Tiên không còn thấy áp lực nữa. Trước khi đến với Miss Grand 2021, điều mà Tiên băn khoăn nhất chính là sự ủng hộ của khán giả, không biết mọi người có chấp nhận Tiên không nhưng đến thời điểm hiện tại những gì mọi người dành cho Tiên đã quá đong đầy.

Bằng chứng đó là nhờ sự yêu mến của fan mà Tiên luôn đạt thứ hạng cao trong những cuộc bình chọn. Trước tình cảm và sự kỳ vọng như thế thì không có lý do gì khiến mình băn khoăn mà phải cháy hết mình trong đêm chung kết.

Thuỳ Tiên chia sẻ từ Thái Lan trước Chung kết: Sẽ 'cháy' hết mình để đạt mục tiêu cao nhất ảnh 1

Thuỳ Tiên chia sẻ không cảm thấy áp lực trước đêm chung kết.

Nhận được sự yêu mến rất lớn từ khán giả, Thuỳ Tiên đặt cho mình mục tiêu gì trong đêm chung kết?

Sau tất cả những gì đã trải qua, Tiên có thể thẳng thắn và thành thật mà nói rằng mục tiêu lớn nhất của Tiên trong đêm chung kết tối nay chính là chiếc vương miện Miss Grand!

Thuỳ Tiên có thể tự đánh giá những điểm mạnh và điểm yếu của mình trước đêm chung kết?

Về điểm yếu có lẽ vẫn là vấn đề về "kích thước" của mình so với các đại diện châu Mỹ Latin. Tiên cảm thấy mình vẫn còn lép vế nếu đứng cùng khung hình cùng với các bạn. Để bù lại điểm yếu này, Tiên cố gắng tạo điểm nhấn bằng kỹ năng, tinh thần và năng lượng của mình.

Thuỳ Tiên chia sẻ từ Thái Lan trước Chung kết: Sẽ 'cháy' hết mình để đạt mục tiêu cao nhất ảnh 2

Người đẹp đặt mục tiêu chinh phục chiếc vương miện Miss Grand.

Và đó cũng chính là điểm mạnh mà Tiên cảm thấy tự tin nhất ở đấu trường Miss Grand lần này. Thật hạnh phúc khi mọi người đã công nhận những cố gắng của Tiên trong suốt thời gian qua.

Những ứng viên nặng ký mà Thuỳ Tiên cho rằng có khả năng giành vương miện trong đêm nay?

Đối với Tiên thì các cô gái ở khu vực Mỹ Latinh vẫn sẽ là những đối thủ nặng ký nhất, ví dụ như các đại diện Colombia, Puerto Rico, Brazil, Venezuela…Ở khu vực châu Á thì có đại diện Indonesia và bạn cùng phòng với Tiên – Miss Malaysia cũng là một thí sinh rất tiềm năng.

Thuỳ Tiên chia sẻ từ Thái Lan trước Chung kết: Sẽ 'cháy' hết mình để đạt mục tiêu cao nhất ảnh 3

Thuỳ Tiên đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả.

Thuỳ Tiên muốn nhắn nhủ gì tới khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua?

Tiên không biết nói gì hơn ngoài việc cảm ơn rất nhiều sự ủng hộ của tất cả mọi người trong suốt thời gian qua. Chắc chắn Tiên sẽ cháy hết mình trong đêm chung kết tối nay để không phụ lòng mọi người.

Xin cảm ơn và chúc Thuỳ Tiên may mắn!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.