Hoa hậu Hoà bình Thái Lan dự đoán Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand 2021

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2017 đồng thời cũng là MC đồng hành của cuộc thi năm nay đã đưa ra dự đoán Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ đăng quang Miss Grand 2021.

Tối nay, đêm chung kết Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra tại Thái Lan với sự tham gia của 70 thí sinh. Đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng trong nước cũng như quốc tế.

Trước thềm chung kết, các diễn đàn sắc đẹp quốc tế cũng đã đưa ra những dự đoán của mình và hầu hết đều đưa Thuỳ Tiên vào danh sách những ứng viên tiềm năng có khả năng lọt vào top 10, top 5.

Hoa hậu Hoà bình Thái Lan dự đoán Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand 2021 ảnh 1
Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2017 Premika Pamela dự đoán Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand 2021.

Năm nay, Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2017 Premika Pamela là MC đồng hành xuyên suốt cuộc thi. Trên trang cá nhân, cô cũng đã đưa ra những dự đoán của mình.

Và thật bất ngờ, người đẹp xứ chùa Vàng đã dự đoán Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ đăng quang trong đêm chung kết Miss Grand 2021 tối nay. Các vị trí còn lại theo dự đoán của Premika Pamela là Ecuador, Brazil, Puerto Rico và Nigeria.

Có thể thấy trong suốt thời gian tham dự Miss Grand ở Thái Lan, Thuỳ Tiên không chỉ chiếm được cảm tình của công chúng mà còn rất được các nàng hậu của xứ sở chùa Vàng yêu mến.

Hoa hậu Hoà bình Thái Lan dự đoán Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand 2021 ảnh 2
Năm nay, Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2017 Premika Pamela là MC đồng hành xuyên suốt cuộc thi.
Hoa hậu Hoà bình Thái Lan dự đoán Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand 2021 ảnh 3
Thuỳ Tiên giành được nhiều tình cảm của các nàng hậu xứ sở chùa Vàng.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019 - Coco Arayha - và Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 - Nam Chantarapadit - cũng dự đoán đại diện Việt Nam có thể tiến đến top 5.

Tại hôm thi trang phục dân tộc tối 30/11, hai người đẹp này còn đến cổ vũ và chụp ảnh kỷ niệm với Thùy Tiên, đồng thời gửi lời động viên cô trước chặng đường cuối cùng.

Hoa hậu Hoà bình Thái Lan dự đoán Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand 2021 ảnh 4

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019 - Coco Arayha - và Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 - Nam Chantarapadit - cũng dự đoán đại diện Việt Nam có thể tiến đến top 5.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1m71. Cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017 và lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái.

Thùy Tiên được bổ nhiệm làm Miss Grand Vietnam 2021 và đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021 diễn ra tại Thái Lan. Trước đó, cô cũng từng đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2018 tại Nhật Bản.

Đến với Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên đã có sự lột xác vô cùng ấn tượng và mạnh mẽ để phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Cô đã khiến các fans Việt tự hào vì sự thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo ở cuộc thi năm nay.

MỚI - NÓNG
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, số lượng hành khách đi tàu bay rất đông, nên hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Có thể bạn quan tâm