Gặp sự cố, Thuỳ Tiên vẫn toả sáng khi trình diễn trang phục dân tộc ở sân khấu Miss Grand

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mặc dù gặp sự cố nho nhỏ, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vẫn toả sáng khi trình diễn trang phục “Thiên Thần Áo Xanh” trong phần thi Quốc phục tại Miss Grand International 2021 tối 30/11.

Tối qua, Nguyễn Thúc Thùy Tiên và các thí sinh đã tham gia phần thi trang phục dân tộc tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2021. Đây là một trong những phần thi thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhan sắc.

Năm nay, đại diện Việt Nam quyết định chọn thiết kế có tên “Thiên Thần Áo Xanh” của NTK Tín Thái, được lấy cảm hứng từ màu áo bảo hộ của lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Gặp sự cố, Thuỳ Tiên vẫn toả sáng khi trình diễn trang phục dân tộc ở sân khấu Miss Grand ảnh 1
Gặp sự cố, Thuỳ Tiên vẫn toả sáng khi trình diễn trang phục dân tộc ở sân khấu Miss Grand ảnh 2
Thuỳ Tiên toả sáng khi trình diễn trang phục dân tộc ở Miss Grand.

Phần thi Quốc phục của Miss Grand International năm nay sở hữu những thí sinh năng động cùng những phần trình diễn cực kỳ độc đáo. Xuyên suốt phần thi, khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chứng kiến những màn catwalk ấn tượng cũng như những trang phục sáng tạo đầy màu sắc.

Xuất hiện ở vị trí cuối cùng, Thùy Tiên chiếm trọn spotlight cùng “Thiên Thần Áo Xanh”. Theo dõi phần trình diễn của Thuỳ Tiên, người hâm mộ không khỏi tự hào khi chứng kiến đại diện Việt Nam sải bước đầy uyển chuyển.

Gặp sự cố, Thuỳ Tiên vẫn toả sáng khi trình diễn trang phục dân tộc ở sân khấu Miss Grand ảnh 3
Gặp sự cố, Thuỳ Tiên vẫn toả sáng khi trình diễn trang phục dân tộc ở sân khấu Miss Grand ảnh 4
Mặc dù gặp sự cố nho nhỏ nhưng Thuỳ Tiên vẫn xử lý rất chuyên nghiệp để hoàn thành phần thi.

Điểm nhấn của thiết kế lần này đó chính là đôi rắn mạ vàng quấn quanh ống tiêm được gắn ở phía sau cánh cũng là biểu tượng của ngành Y đã giúp Thùy Tiên ghi điểm trong mắt khán giả, truyền tải được thông điệp ý nghĩa của trang phục.

Ban tổ chức cũng đã hỗ trợ Thuỳ Tiên tối đa trong màn trình diễn, khi cô tiến đến giữa sân khấu thì một phần đèn của sân khấu đã được tắt giúp đôi cánh gắn đèn led của “Thiên Thần Áo Xanh” trở nên nổi bật.

Giữa phần trình diễn, Thùy Tiên gặp sự cố nhỏ xảy ra với bộ cánh thiên thần phía sau của trang phục, mặc dù vậy cô vẫn xử lý rất chuyên nghiệp để hoàn thành phần thi.

Chia sẻ về sự cố này, Thuỳ Tiên cho biết bản thân cảm thấy rất tiếc và mong khán giả có thể thông cảm và tiếp tục ủng hộ Thùy Tiên trong những phần thi quan trọng sắp tới của Miss Grand International 2021.

Gặp sự cố, Thuỳ Tiên vẫn toả sáng khi trình diễn trang phục dân tộc ở sân khấu Miss Grand ảnh 5

Trước giờ trình diễn phần thi Trang phục dân tộc, fanpage chính thức của Miss Grand International 2021 cũng đã công bố Thùy Tiên đứng đầu bảng xếp hạng Best in Swimsuit do người hâm mộ bình chọn. Nhờ đó, cô đã có cơ hội được thực hiện bộ ảnh riêng, tiếp tục tạo được dấu ấn đặc biệt cho “màu cờ sắc áo” của Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Sắp tới, Thùy Tiên sẽ tiếp tục chặng đường chinh phục Miss Grand International 2021 với hai đêm thi quan trọng là Bán kết được tổ chức vào ngày 2/12 và Chung kết vào ngày 4/12.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.