9 đối thủ nặng ký Thuỳ Tiên phải 'dè chừng' trong đêm chung kết Miss Grand 2021 tối nay

TPO - Cùng điểm lại 9 đối thủ mà Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên phải dè chừng trong đêm chung kết Miss Grand 2021 sẽ diễn ra vào tối nay 4/12.
9 đối thủ nặng ký Thuỳ Tiên phải 'dè chừng' trong đêm chung kết Miss Grand 2021 tối nay ảnh 1
Tối nay đêm chung kết Miss Grand 2021 sẽ diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang được khán giả và các diễn đàn sắc đẹp đánh giá cao, có khả năng lọt top 10 hoặc top 5. Hiện tại, Thuỳ Tiên cũng đang có mặt ở nhiều cuộc bình chọn của các giải thưởng phụ và nhận được sự yêu mến rất lớn của khán giả.
9 đối thủ nặng ký Thuỳ Tiên phải 'dè chừng' trong đêm chung kết Miss Grand 2021 tối nay ảnh 2
Ngoài Thuỳ Tiên, đại diện Colombia hiện đang được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cho chiếc vương miện vàng cao quý. Mariana Jaramillo năm nay 23 tuổi, cao 1m76, sở hữu gương mặt đẹp hút hồn và body gợi cảm.
9 đối thủ nặng ký Thuỳ Tiên phải 'dè chừng' trong đêm chung kết Miss Grand 2021 tối nay ảnh 3
Đại diện Puerto Rico - Vivianie Diaz-Arroyo cũng được đánh giá là đối thủ nặng ký và là ứng viên nổi bật của khu vực Mỹ Latinh. Người đẹp năm nay 22 tuổi, hình thể cực gợi cảm và kỹ năng catwalk xuất sắc là điểm cộng của cô.
9 đối thủ nặng ký Thuỳ Tiên phải 'dè chừng' trong đêm chung kết Miss Grand 2021 tối nay ảnh 4
Mỹ nhân tóc tém đến từ Brazil - Lorena Rodrigues luôn được đánh giá là ứng viên nổi bật ngay từ đầu cuộc thi bởi vẻ đẹp cá tính và nổi bật. Cô hiện 26 tuổi, cao 1m75 và đang làm phóng viên.
9 đối thủ nặng ký Thuỳ Tiên phải 'dè chừng' trong đêm chung kết Miss Grand 2021 tối nay ảnh 5
Đại diện Indonesia - Sophia Rogan là ứng viên nặng ký nhất của khu vực châu Á. Người đẹp năm nay mới 19 tuổi, sở hữu chiều cao 'khủng' 1m82 và mang vẻ đẹp lai hiện đại, gợi cảm.
9 đối thủ nặng ký Thuỳ Tiên phải 'dè chừng' trong đêm chung kết Miss Grand 2021 tối nay ảnh 6
Mỹ nhân Costa Rica - Adriana Moya năm nay 27 tuổi, là kiến trúc sư kiêm người mẫu. Cô là đối thủ đáng gờm vì có kinh nghiệm thi thố sắc đẹp ấn tượng, từng giành ngôi á hậu 1 tại Hoa hậu Liên lục địa 2018.
9 đối thủ nặng ký Thuỳ Tiên phải 'dè chừng' trong đêm chung kết Miss Grand 2021 tối nay ảnh 7
Đại diện Ecuador - Andrea Aguilera luôn nổi bật trên sân khấu với sắc vóc 1m8 và thần thái cuốn hút, nóng bỏng. Cô được đánh giá là ứng viên nặng ký của khu vực Mỹ Latinh.
9 đối thủ nặng ký Thuỳ Tiên phải 'dè chừng' trong đêm chung kết Miss Grand 2021 tối nay ảnh 8
"Cường quốc sắc đẹp" Venezuela năm nay gửi đến một ứng viên nặng ký là người đẹp Vanessa Coello. Cô năm nay 25 tuổi, cao 1m78, có khả năng nói được tiếng Anh và Bồ Đào Nha.
9 đối thủ nặng ký Thuỳ Tiên phải 'dè chừng' trong đêm chung kết Miss Grand 2021 tối nay ảnh 9
Philippines luôn được coi là ứng viên đáng gờm ở các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Samantha Panlilio năm nay 25 tuổi, tuy chỉ sở hữu chiều cao 1m67 nhưng bù lại cô có kỹ năng trình diễn và giao tiếp tiếng Anh ấn tượng.
9 đối thủ nặng ký Thuỳ Tiên phải 'dè chừng' trong đêm chung kết Miss Grand 2021 tối nay ảnh 10
Đại diện Ấn Độ - Manika Sheokand cũng được đánh giá cao. Cô năm nay 26 tuổi, cao 1m73, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kỹ sư hóa học và Công nghệ. Ngoài ra, cô còn có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh, từng làm việc cho một công ty đa quốc gia.
Tin liên quan