Có 2071 kết quả :

Cựu vô địch hạng nặng UFC bị knock-out trước võ sỹ vô danh tiểu tốt

Cựu vô địch hạng nặng UFC bị knock-out trước võ sỹ vô danh tiểu tốt

Tay đấm kỳ cựu Fabricio Werdum đã có hơn một thập kỷ thi đấu tại hạng nặng UFC. Vừa qua, anh có một trận đấu đáng tiếc trước một võ sĩ không mấy tên tuổi Renan Ferreira. Võ sĩ tung hàng loạt cú đấm vào đầu nhà cựu vô địch UFC, buộc trọng tài Keith Peterson phải dừng trận đấu, mang về chiến thắng knock-out cho Ferreira ở vòng đấu hạng nặng tại đấu trường UFC Professional Fight League. 
Võ sĩ hạ đối thủ bằng cú knock-out thần sầu

Võ sĩ hạ đối thủ bằng cú knock-out thần sầu

Võ sĩ Benny Bajrami tung một đòn cước bằng chân phải và bị đối thủ bắt gọn. Tuy nhiên, anh này bất ngờ xoay người tung ra một cú đá "thần sầu" tầm cao trúng vào phần mặt của Klimt khiến võ sĩ này ngã gục xuống sàn bất tỉnh. Trận đấu được ghi nhận tại sự kiện GMC (giải MMA của Đức).
Chuyện hy hữu trong làng túc cầu thế giới.

Một cầu thủ bị cấm thi đấu 5 năm vì cắn… 'của quí' đồng nghiệp khi ẩu đả

TPO - Fox News đưa tin, vào cuối tháng 11 năm ngoái, trong nỗ lực ngăn cản một cuộc ẩu đả sau trận đấu, một cầu thủ của đội bóng nghiệp dư SC Terville đã bị cầu thủ của đội AS Soetrich tấn công. Theo những gì được thuật lại, cuộc ẩu đả bắt đầu từ phòng thay đồ và bùng nổ tại bãi đậu xe.
Đến bao giờ mới có một hệ sinh thái kinh tế minh bạch

Đến bao giờ mới có một hệ sinh thái kinh tế minh bạch

TPO - Doanh nghiệp minh bạch, nhưng đối tác đối thủ không minh bạch cần cách xử sự thế nào; đến bao giờ mới có một hệ sinh thái kinh tế minh bạch... Đó là một trong những vấn đề được các doanh nhân trẻ quan tâm trao đổi tại Tọa đàm “Kết nối tạo giá trị trường tồn.  
Thu Quỳnh vụt khỏi tay cúp VTV Nữ diễn viên ấn tượng

Hậu VTV Awards: Tiếc cho My sói Thu Quỳnh

TPO - Người lên nhận giải Nữ diễn viên Ấn tượng tại lễ trao giải VTV Awards 2019 là Bảo Thanh. Mừng cho Bảo Thanh, nhưng cũng không ít người thấy tiếc cho Thu Quỳnh vì sự đa màu trong diễn xuất của cô trong năm qua, nhất là vai My sói.