Dùng chìa khóa xe máy đâm liên tiếp vào ngực đối thủ vì ngăn cản chở người yêu về

0:00 / 0:00
0:00
Võ Hữu Nghĩa tại cơ quan công an.
Võ Hữu Nghĩa tại cơ quan công an.
TPO - Sau khi ăn uống và hát karaoke, Nghĩa muốn chở người yêu về nhưng chị này không đồng ý, khi người khác đến ngăn cản thì Nghĩa rút chìa khóa xe máy đâm liên tiếp vào ngực và hạ sườn khiến người đến can gục xuống đường.

Ngày 17/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Phú Nhuận, TPHCM đã khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Võ Hữu Nghĩa (24 tuổi, quê Sóc Trăng) về tội 'cố ý gây thương tích'.

Theo điều tra, tối 23/2, Nghĩa cùng người yêu tên là K.N. đến quán ốc trên đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận. Tại đây, cả hai gặp K.M. (em gái N.) và Phạm Ngọc Nhiều (bạn trai của M.) cùng một số người bạn.

Sau khi ăn uống, cả nhóm rời quán ốc đến quán karaoke ở phường 2, quận Phú Nhuận tiếp tục chơi. Đến 21h30 cùng ngày, Nghĩa muốn chở chị N. về nhưng cô gái không đồng ý dẫn đến cự cãi.

Thấy vậy, Nhiều ra ngăn cản và dùng chân đạp vào bụng Nghĩa. Lúc này, nhân viên quán karaoke đến đuổi cả nhóm ra ngoài đường. Vừa ra vỉa hè, Nghĩa dùng chìa khóa xe máy đâm liên tiếp vào vùng ngực, hạ sườn của Nhiều.

Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó và để lại thương tích 18%. Theo công an, trước đó Nghĩa cũng có liên quan đến một vụ cố ý gây thương tích khác xảy ra trên địa bàn quận Phú Nhuận.

MỚI - NÓNG