Có 72 kết quả :

Thạc sỹ Bác sỹ CKII Diêm Thị Thanh Thủy, Trưởng Khoa Khám Dinh Dưỡng, BV Phụ Sản Hà Nội trang bị kiến thức dinh dưỡng cho các em học sinh Trường Xã Đàn ngày 06.11.2020

Dinh dưỡng là chìa khóa để trẻ em phát triển toàn diện

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, dinh dưỡng không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của thể chất, não bộ, trí tuệ mà còn tác động trực tiếp đến cả chỉ số cảm xúc (EQ). Do đó, những năm gần đây dinh dưỡng được xem như là “chìa khóa vàng” giúp trẻ em phát triển toàn diện, trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với các chiến lược quốc gia cũng như các bậc phụ huynh.
‘Gần Metro, ôm các đại lộ’: Chìa khóa để Vinhomes Smart City thành tâm điểm

‘Gần Metro, ôm các đại lộ’: Chìa khóa để Vinhomes Smart City thành tâm điểm

Metro (tàu điện) đang khiến ngành bất động sản Việt Nam thay đổi ngoạn mục, nâng giá trị các dự án bao quanh liên tục và chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong đó, Vinhomes Smart City, nổi bật với phân khu The Grand Sapphire ở “toạ độ hoàng kim” kết nối hoàn hảo với Metro và nền hạ tầng tốt nhất nhì Hà Nội đang là dự án nam châm thu hút dân cư đổ về phía Tây thành phố.
Những chiếc chìa khóa có giá đắt hơn Rolls-Royce Phantom

Những chiếc chìa khóa có giá đắt hơn Rolls-Royce Phantom

TPO - Theo xu thế, chìa khóa ôtô đã phát triển rất nhiều trong những năm qua nhưng thường được ít người chú ý đến. Một công ty muốn thay đổi điều đó bằng cách giới thiệu "dòng sản phẩm chìa khóa siêu xe, xe sang độ và đắt tiền nhất thế giới".
Chìa khóa nào dẫn đến những thành công bước đầu của Sun Group?

Chìa khóa nào dẫn đến những thành công bước đầu của Sun Group?

“Chìa khóa dẫn đến thành công của Sun Group hôm nay chính là nhờ vào triết lý: ‘Nếu tôi nhìn xa hơn những người khác thì đó là vì tôi đứng trên vai những người khổng lồ’”. Và đây là những “người khổng lồ” đã cùng tập đoàn này làm nên nhiều công trình ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.
Smart Lock là sản phẩm của 5 thành viên Nguyễn Đình Phương, Nguyễn Thành An, Ngô Tuấn Hùng, Lê Quốc Đạt, Nguyễn Cự Phát

Sinh viên IT chế tạo khóa ‘thông minh’

TPO - Năm thành viên Nguyễn Đình Phương, Nguyễn Thành An, Ngô Tuấn Hùng, Lê Quốc Đạt, Nguyễn Cự Phát (Đại học FPT) đã chế tạo sản phẩm “Smart Lock – Khóa thông minh” và trình bày trong Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của mình.
Cô gái tay không chống lại hai tên cướp có súng

Cô gái tay không chống lại hai tên cướp có súng

Hai thanh niên cầm súng định cướp xe của Jasmine Warren, sống ở Atlanta (Mỹ) nhưng cô không hề hoảng sợ mà kiên quyết đánh trả. Sau khi giật lại được chìa khoá từ kẻ tấn công, cô bỏ chạy vào một cửa hàng trong khi hai tên cướp đành bỏ đi.