Chìa khóa chinh phục làng bia thế giới của đại diện đến từ Đan Mạch

Trong suốt hơn 170 năm qua, lòng tận tụy và quyết tâm theo đuổi sự hoàn hảo của nhà sáng lập Carlsberg đã trở thành nguồn động lực để tập đoàn không ngừng phát triển mạnh mẽ và bền vững, trở thành một cái tên danh giá được cả thế giới biết đến.

Có thể nói, từ những ngày đầu tiên khởi sự, sự nghiêm túc, tính kỷ luật và khao khát đưa kỹ thuật nấu bia đạt tới trình độ cao nhất của nhà sáng lập J.C.Jacobsen đã là kim chỉ nam, dẫn dắt Carlsberg trở thành biểu tượng hàng đầu trong ngành bia châu Âu lúc bấy giờ. Và sau này, tâm nguyện cả đời của J.C.Jacobsen được ông ghi lại trong di chúc của mình mà các thế hệ sau của Carlsberg khắc ghi như “Những Lời Vàng” tiếp tục đưa tập đoàn trở thành một trong những ông lớn ngành bia của thế giới.

Chìa khóa chinh phục làng bia thế giới của đại diện đến từ Đan Mạch ảnh 1 “Golden Words" - Những Lời Vàng trong di chúc của J.C. Jacobsen lưu giữ tâm nguyện của nhà sáng lập trong việc đưa kỹ thuật nấu bia đạt đến trình độ cao nhất

Với tinh thần đó, mỗi sản phẩm bia của Carlsberg ra đời đều là kết tinh của của kỹ thuật sản xuất được dày công nghiên cứu và phát triển, những nguyên liệu thượng hạng được chọn lọc kỹ càng cùng tâm huyết và công sức sáng tạo của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nấu bia.

Chìa khóa chinh phục làng bia thế giới của đại diện đến từ Đan Mạch ảnh 2 Tại Carlsberg, các chuyên gia tập trung nghiên cứu và phát triển nhằm nâng tầm trải nghiệm bia của người tiêu dùng qua từng sản phẩm.

Năm 1875 chứng kiến sự ra đời của phòng thí nghiệm Carlsberg – một trong những bước tiến vượt bậc trong lịch sử ngành bia và cũng là hiện thân cho quyết tâm của nhà sáng lập. Luôn theo đuổi sự hoàn hảo, Carlsberg không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nhằm nâng tầm trải nghiệm của người thưởng thức. Mới đây, Carlsberg cho ra đời Carlsberg Smooth Draught, dòng bia kế thừa hơn 170 năm kinh nghiệm ủ nấu của Tập đoàn Carlsberg, Đan Mạch, và là kết quả của quá trình sáng tạo và sự thấu hiểu sâu sắc người tiêu dùng.

Có thể nói, sự thấu hiểu sâu sắc đối với mong muốn trải nghiệm bia tươi của người uống đã khai sinh ra Carlsberg Smooth Draught. Dù bạn là ai, là người sành bia hay người mới lần đầu thưởng thức, bia tươi luôn mang đến một trải nghiệm khác biệt so với các loại bia đóng lon, chai thông thường nhờ cảm giác êm mượt, hương thơm dễ chịu; và Carlsberg Smooth Draught đã tái hiện được trọn vẹn hương vị đó.

Chìa khóa chinh phục làng bia thế giới của đại diện đến từ Đan Mạch ảnh 3 Lớp bọt dày mịn, chất bia êm mượt cùng hương thơm dễ chịu, Carlsberg Smooth Draught tái hiện trọn vẹn trải nghiệm bia tươi mới rót

Bí quyết làm nên sự khác biệt này của Carlsberg Smooth Draught đến từ quy trình ủ nấu công phu cùng công thức được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ càng. Để có được hương vị êm mượt cùng lớp bọt dày mịn của Carlsberg Smooth Draught, các chuyên gia đã kéo dài thời gian ủ bia hơn bình thường nhằm giúp bia đạt độ “chín” tốt nhất. Đồng thời, trong quá trình ủ nấu, hoa bia được gia giảm 2 lần với lớp đầu nhằm tạo vị đắng nhẹ và lớp thứ hai mang đến hương thơm tự nhiên khó phai tựa bia tươi. Với Carlsberg Smooth Draught, hương vị của bia tươi mới rót được gói trọn trong các sản phẩm đóng lon, chai mang đến một trải nghiệm sảng khoái hoàn toàn khác biệt tới người sành bia mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh hương vị êm mượt như bia tươi vừa mới rót, lớp bọt mềm mịn cùng chất bia vàng sáng óng, sự hài hòa khi kết hợp với các món ăn Việt đã khiến Carlsberg Smooth Draught nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo người sành bia ngay khi vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Carlsberg Smooth Draught là dòng bia cao cấp mới được Carlsberg Việt Nam ra mắt. Một lần nữa, kinh nghiệm nấu bia hơn 170 năm của tập đoàn Carlsberg Đan Mạch tiếp tục được chắt lọc và đổi mới để tạo nên những đặc điểm cuốn hút nhất về Carlsberg Smooth Draught: lớp bọt dày mịn, chất bia êm mượt, cùng hương thơm dễ chịu. Để tạo nên sự tổng hòa trọn vẹn từ vị đến hương này, các chuyên gia tại Carlsberg đã thực hiện hai lần gia giảm hoa bia đồng thời kéo dài hơn thời gian ủ nấu, giúp mang đến độ “chín” hoàn hảo cùng hương thơm tự nhiên khó quên cho Carlsberg Smooth Draught, đem lại trải nghiệm sảng khoái tương đồng như bia tươi vừa mới rót.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Carlsberg, vui lòng truy cập Fanpage Carlsberg Việt Nam: https://www.facebook.com/CarlsbergVietnam/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thực hiện '3 tại chỗ' sẽ trụ được bao lâu?

Doanh nghiệp thực hiện '3 tại chỗ' sẽ trụ được bao lâu?

TPO - Trong khi sản xuất bị sụt giảm, nhiều đơn hàng phải gác lại hoặc bị mất, các chi phí cho doanh nghiệp (DN) đảm bảo được “3 tại chỗ” lại tăng vọt và đang tạo áp lực lớn. Việc thực hiện “3 tại chỗ” chỉ là biện pháp tình thế tạm thời và chỉ có thể kéo dài từ 2-3 tuần đối với các DN vừa, các DN lớn hơn cũng duy trì tối đa 4-5 tuần…
Giá lúa giảm mạnh giữa mùa thu hoạch, đề xuất Chính phủ mua tạm trữ hỗ trợ nông dân

Giá lúa giảm mạnh giữa mùa thu hoạch, đề xuất Chính phủ mua tạm trữ hỗ trợ nông dân

TPO - “Bây giờ nông dân khá bi quan, họ đang băn khoăn có nên tiếp tục gieo sạ vụ Thu Đông nữa hay không vì gieo xong rồi, chăm sóc, thu hoạch và tiêu thụ ra sao. Chúng tôi kiến nghị đề xuất Chính phủ cho thu mua tạm trữ lúa gạo của người dân vào kho dự trữ quốc gia để động viên nông dân kịp thời sản xuất đúng mùa vụ", Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Trần Thanh Nam nói.