Thuỳ Tiên nhận được giải thưởng đặc biệt trong buổi tổng duyệt chung kết Miss Grand 2021

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đại diện Việt Nam đã được diễn đàn sắc đẹp Thái Lan trao giải thưởng đặc biệt tại buổi tổng duyệt cho chung kết Miss Grand 2021.

Tối 3/12, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và 69 thí sinh đã bước vào đêm tổng duyệt để chuẩn bị cho chung kết Miss Grand International 2021 vào tối nay. Các thí sinh đều chung một tâm trạng hồi hộp và phấn khích trước khi bước vào đêm thi cuối cùng.

Trong những hình ảnh mới được đăng tải trên mạng xã hội, Thuỳ Tiên diện bộ váy dạ hội dát vàng với những đường cắt xẻ táo bạo khoe trọn vòng eo 'con kiến' quyến rũ khi đọ sắc cùng dàn thí sinh.

Thuỳ Tiên nhận được giải thưởng đặc biệt trong buổi tổng duyệt chung kết Miss Grand 2021 ảnh 1
Thuỳ Tiên nhận được giải thưởng đặc biệt trong buổi tổng duyệt chung kết Miss Grand 2021 ảnh 2

Thuỳ Tiên hào hứng bước vào buổi tổng duyệt cho đêm chung kết Miss Grand 2021.

Cũng trong đêm tổng duyệt này, Thuỳ Tiên đã được một diễn đàn sắc đẹp của Thái Lan trao giải thưởng "MGPI's Choice Awards" để ghi nhận sự yêu mến của các fans sắc đẹp Thái Lan dành cho cô trong suốt quá trình tham dự cuộc thi.

Có thể thấy giải thưởng này đã cho thấy sức ảnh hưởng của Thuỳ Tiên tại cuộc thi năm nay. Với sự nhiệt huyết đầy năng lượng và kỹ năng giao tiếp ấn tượng của mình, Thuỳ Tiên đã chiếm trọn cảm tình yêu mến của fans Thái.

Thuỳ Tiên nhận được giải thưởng đặc biệt trong buổi tổng duyệt chung kết Miss Grand 2021 ảnh 3
Thuỳ Tiên nhận được giải thưởng đặc biệt trong buổi tổng duyệt chung kết Miss Grand 2021 ảnh 4

Thuỳ Tiên nhận được giải thưởng đặc biệt do diễn đàn sắc đẹp Thái Lan trao tặng.

Trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên cũng bày tỏ sự xúc động khi nhận được giải thưởng này. Cô cho biết đây sẽ là động lực rất lớn để cô toả sáng trong đêm chung kết tối nay.

Trước thềm chung kết, Thuỳ Tiên đang được khán giả và các diễn đàn sắc đẹp đánh giá rất cao. Hiện tại, cô đang dẫn đầu bình chọn Trang phục dân tộc đẹp nhất và cũng lọt top 5 của cuộc bình chọn Miss Popular Vote, tràn trề cơ hội được đặc cách vào thẳng top 10.

Thuỳ Tiên nhận được giải thưởng đặc biệt trong buổi tổng duyệt chung kết Miss Grand 2021 ảnh 5

Thuỳ Tiên được hy vọng sẽ 'làm nên chuyện' tại chung kết Miss Grand 2021.

Mới đây, Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2017 Premika Pamela là MC đồng hành xuyên suốt cuộc thi năm nay cũng dự đoán Thuỳ Tiên sẽ đăng quang Miss Grand 2021.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019 - Coco Arayha - và Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 - Nam Chantarapadit - cũng dự đoán đại diện Việt Nam có thể tiến đến top 5.

Đêm Chung kết Miss Grand International 2021 sẽ được phát trực tiếp vào lúc 19h tối 4/12 trên kênh YouTube GrandTV và Fanpage chính thức của cuộc thi.

MỚI - NÓNG
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, số lượng hành khách đi tàu bay rất đông, nên hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Có thể bạn quan tâm