Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên lọt top 11 trong bảng bình chọn của Globalbeauties trước 'giờ G'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngay trước thềm chung kết Miss Grand 2021 vào tối nay, Thuỳ Tiên được chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties dự đoán sẽ lọt top 11.
  • Sau nhiều ngày thi thố tại Phuket, đêm chung kết Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra ở Bangkok, Thái Lan vào lúc 19h tối 4/12 với sự tham dự của 70 thí sinh.

Trước thềm chung kết, Thuỳ Tiên đang được khán giả và các diễn đàn sắc đẹp đánh giá rất cao. Hiện tại, cô đang dẫn đầu bình chọn Trang phục dân tộc đẹp nhất và góp mặt trong top 5 của cuộc bình chọn Miss Popular Vote, tràn trề cơ hội được đặc cách vào thẳng top 10.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên lọt top 11 trong bảng bình chọn của Globalbeauties trước 'giờ G' ảnh 1

Thuỳ Tiên lọt top 11 do Globalbeauties bình chọn.

Cách đây ít phút, Thuỳ Tiên tiếp tục lọt vào danh sách top 11 bình chọn những thí sinh nặng ký nhất đêm chung kết Miss Grand 2021 do chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties bình chọn.

Trước đó, cô được chuyên trang sắc đẹp Sash Factor của Philippines dự đoán lọt top 7. Bên cạnh đó, rất nhiều diễn đàn sắc đẹp khác của Thái Lan cũng đánh giá cao đại diện của Việt Nam và dành sự tin tưởng cô sẽ có nhiều khả năng lọt top 10 hoặc top 5.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên lọt top 11 trong bảng bình chọn của Globalbeauties trước 'giờ G' ảnh 2
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên lọt top 11 trong bảng bình chọn của Globalbeauties trước 'giờ G' ảnh 3

Các fans tin tưởng Thuỳ Tiên sẽ toả sáng trong đêm chung kết tối nay.

Mới đây, Hoà bình Thái Lan 2017 Premika Pamela là MC đồng hành xuyên suốt cuộc thi Miss Grand 2021 cũng dự đoán Thuỳ Tiên sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019 - Coco Arayha - và Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 - Nam Chantarapadit - cũng dự đoán đại diện Việt Nam có thể tiến đến top 5.

Có thể thấy, Thuỳ Tiên đã tạo được hiệu ứng rất lớn và nhận được sự yêu mến của cộng đồng fans sắc đẹp trong và ngoài nước. Đây sẽ là động lực rất lớn với cô để bước vào đêm chung kết tối nay.

Đêm Chung kết Miss Grand International 2021 sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube GrandTV và Fanpage chính thức của cuộc thi vào lúc 19h tối 4/12.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.